Bộ Tư Pháp sẽ công bố bản báo cáo Mueller vào Thứ Năm này-Phụ nữ người Trung Quốc từng xâm nhập Mar-a-Lago không được tại ngoại
-Mỹ tính thành lập các tổ kháng chiến vùng Baltic, đề phòng Nga xâm lăng
-Bộ Tư Pháp sẽ công bố bản báo cáo Mueller vào Thứ Năm này

Người Việt TV (c) 2019 –
Người Việt Online –

Nguồn:https://hopdongtuonglai.com/

 • Những phần tử ngố ngốc ( loại heo chỉ biết đói là gục đầu vào máng ) rồi ghép cho một người vô tội , với 400 trang giấy … ba thành phần đầu heo . ( Dân chủ mất dạy khg học hành đến đâu ra đâu )…. biết gục đầu xuống táp chộp chộp … đi chết đi còn đưa bản mặt ra xưng ta là người tủ tế ….

  Paige Nguyen March 19, 2020 2:53 pm Reply
 • Donald J. Trump tweet " Thật kinh khủng khi chứng kiến đám cháy lớn tại Nhà thờ Đức Bà ở Paris. Có lẽ tàu bay chở nước có thể được sử dụng để đưa nó ra ngoài. Phải hành động nhanh chóng!"
  Chính phủ Pháp đã tweet một tuyên bố bằng tiếng Anh, trong một phản ứng rõ ràng với Trump, nói rằng "hàng trăm lính cứu hỏa của đội cứu hỏa Paris đang làm mọi thứ có thể để kiểm soát đám cháy #NotreDame khủng khiếp. máy bay ném bom nước, nếu được sử dụng, có thể dẫn đến sự sụp đổ của toàn bộ cấu trúc của nhà thờ. "
  Một tiểu đoàn trưởng Wayne McPartland  của Sở Cứu hỏa Thành phố New York đã nghỉ hưu, nói voi CNBC rằng tàu bay chở nước trên không, không phải là câu trả lời cho nhà thờ Đức Bà. Nếu bạn đánh vào đó với hàng tấn nước từ trên cao, điều đó sẽ làm sụp đổ toàn bộ cấu trúc và làm cho tình hình tồi tệ hơn, theo Mc Mcartart.
  Trump moron đúng là ngu mà lại làm tài lanh, bản tính của Trump lanh chanh bà tám nhiều chuyện, phù mỏ ra nói, không có bất cứ chuyện của ai mà Trump không xía cái mồm thối vào, mở miệng ra là thấy shit hole, chỉ để thiên hạ cười thối đầu, lòi cái ngu dốt của mình, không ngày nào mà không có chuyện để nói về Trump son of a bitch, ăn nói bịp bợm, khoác lác, nổ bậy, nổ bạ ăn càn nói bậy là giỏi. Nghe lời Trump idiots chữa cháy nhà thờ Notre Dame thả bằng bom nước thì chết mẹ  nó hết, không có ai ngu như thằng bỏ mẹ Trump baby.
  Trump còn tuyên bố CA bị cháy rừng là vì CA không chịu quét lá rụng mỗi năm !!!

  Trung Nguyen March 19, 2020 2:53 pm Reply
 • Ông Dzũng ơi có thể công bố nhưng công bố bao nhiêu per cent lại là chuyện khác. … Chuyện dài nhiều tập …. Tập nào cũng có quãng cáo nên hơi dài mà chưa kết thúc ….

  MrsHeavencitizen March 19, 2020 2:53 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *