Cach-mua-do-dien-tu-cu-o-nhat-ban-online-loki-vu-vlog-cuoc-song-nhat-ban

Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với nội dung Cach-mua-do-dien-tu-cu-o-nhat-ban-online-loki-vu-vlog-cuoc-song-nhat-ban Cùng nhau khám phá ngay nhé

BỎ TÚI TOP 5 TRANG WEB BÁN ĐỒ CŨ

NỔI TIẾNG NHẬT BẢN

🌐🌐🌐

Sinh sống và làm việc tại một đất nước xa lạ không phải là điều dễ dàng. Nhất là về việc chi tiêu sao cho hợp lý để vừa có tiền tiết kiệm, gửi về nhà và sinh hoạt hàng tháng.

Và việc lựa chọn những nơi mua hàng giá rẻ hay đồ 2hand luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn du học sinh hay thực tập sinh tại xứ hoa anh đào. Vì mức sống ở Nhật khá cao, nên việc mua sắm tiết kiệm là một vấn đề rất cần thiết.

Dưới đây, chúng tôi gợi ý một số trang web bán đồ cũ uy tín, chất lượng tại Nhật cho các bạn tham khảo để có những lựa chọn mua sắm phù hợp với kinh tế của mình nha!

Bỏ túi top 5 trang web bán đồ cũ nổi tiếng Nhật Bản

1. Amazon.co.jp

Là trang web bán hàng nổi tiếng trên toàn thế giới, Amazon bán rất nhiều mặt hàng đa dạng và có cả hàng 2hand.

Bạn có thể đăng kí thành viên và bắt đầu mua hàng tại website: https://www.amazon.co.jp/

Amazon – Trang web bán hàng nổi tiếng thế giới

2. Kakaku.com

Kakaku.com cũng có rất nhiều các gian hàng khác nhau cho các bạn lựa chọn. Sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú.

Bạn có thể đăng kí thành viên và bắt đầu mua hàng tại website: http://kakaku.com/

Những trang web trên đều có thể thanh toán qua thẻ Visa hoặc Combini. Với rất nhiều mặt hàng đa đạng, đăng kí, mua hàng và thanh toán dễ dàng.

Kakaku – Trang web bán đồ cũ tại Nhật

3. Rakuten.jp

Là một trang thương mại điện tử của Nhật với rất nhiều mặt hàng được bán tại đây. Bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm và giá cả ưng ý nhất.

Bạn có thể đăng kí thành viên và bắt đầu mua hàng tại website: http://www.rakuten.co.jp/

Rakuten – Trang web bán hàng nổi tiếng Nhật Bản

4. Auctions.yahoo.co.jp

Yahoo Auctions có phần đấu giá, bạn sẽ trả giá trực tiếp với những người mua khác. Những mặt hàng đấu giá gồm hàng mới và hàng đã qua sử dụng.

Sau khi trả giá, nếu bạn là người trả giá cao nhất bên bán sẽ liên lạc với bạn. Phương thức giao nhận bạn và người bán sẽ thảo luân trực tiếp với nhau.

Bạn có thể đăng kí thành viên và bắt đầu mua hàng tại website: auctions.yahoo.co.jp

Yahoo Auctions – Trang web bán hàng seconhand tại Nhật

5. Mercari

Đây là trang dành cho mọi người có thể mua bán đồ cũ trực tiếp với nhau. Các bạn cũng có thể hỏi về độ mới hoặc cũ của sản phẩm. Và còn có thể thương lượng giá trực tiếp với người bán hàng.

Bạn có thể đăng kí thành viên và bắt đầu mua hàng tại website: https://www.mercari.com/jp/

Mercari – Trang web mua bán hàng 2hand tại Nhật

Đây là những trang web bán hàng tiêu biểu và nổi tiếng ở Nhật. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng, đủ mọi ngành hàng, đồ từ mới đến đồ đã qua sử dụng với những mức giá khác nhau.

Các bạn có thể đăng kí tài khoản và bắt đầu chọn mua các sản phẩm theo những danh mục mình có nhu cầu. Đặt hàng và thanh toán cũng nhanh chóng – tiện lợi. Hứa hẹn sẽ giúp các bạn rinh về được nhiều sản phẩm hợp ý vừa lòng.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi, để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích tại xứ Phù Tang và liên hệ ngay để được tư vấn nếu bạn muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản với “chi phí thấp – bay nhanh – tuyển dụng liên tục – thu nhập hấp dẫn”

Công ty TNHH Nhân lực Mirai – Nơi dẫn lối thành công

️🛒️🛒️🛒

Related Posts

Xom-tro-kinh-hoang-phim-ma-viet-nam-hay-nhat-huong-tram-quach-hung-hoang-ny-anh-dao

Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với nội dung xom-tro-kinh-hoang-phim-ma-viet-nam-hay-nhat-huong-tram-quach-hung-hoang-ny-anh-dao Chúc bạn tìm được những thông tin hữu ích

Dau-truong-chan-ly-mobile-huong-dan-chi-tiet-cach-tai-cho-android-ios-thanh-cong-100-tft-mobile

Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết với nội dung dau-truong-chan-ly-mobile-huong-dan-chi-tiet-cach-tai-cho-android-ios-thanh-cong-100-tft-mobile Cùng nhau khám phá và xin chúc các bạn có 1 ngày thú vị

Nhan-dinh-bong-da-ngoai-hang-anh-bournemouth-leicester-21h00-ngay-30-9

Dưới đây chúng ta cùng cập nhật nội dung mới nhất được tổng hợp với chủ đề nhan-dinh-bong-da-ngoai-hang-anh-bournemouth-leicester-21h00-ngay-30-9 Cùng nhau khám phá và xin chúc các bạn có 1 ngày thú vị

Dia-chi-ban-ke-trang-tri-uy-tin-chat-luong

Dưới đây chúng ta cùng cập nhật nội dung mới nhất được tổng hợp với chủ đề dia-chi-ban-ke-trang-tri-uy-tin-chat-luong Cùng nhau khám phá và xin chúc các bạn có 1 ngày thú vị

Mua-ban-motor-giam-toc-cu-minhmotor-0968140191

Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với nội dung mua-ban-motor-giam-toc-cu-minhmotor-0968140191 Cùng nhau khám phá ngay nhé

Vat-ly-11-bai-14-dong-dien-trong-chat-dien-phan-phan-ly-thuyet

Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với nội dung vat-ly-11-bai-14-dong-dien-trong-chat-dien-phan-phan-ly-thuyet Cùng nhau khám phá ngay nhé