Cập nhật dịch Covid-19 (10/3): Ý phong tỏa toàn bộ đất nước vì dịch bệnh corona#tintuc24hol #tintuc #corona

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://hopdongtuonglai.com/

 • Tàu cộng (họ tập)không thế nào thay đổi được trắng và đen và tên tuổi của tàu cộng gắn liền với tên tuổi của ông tập cận bình sẽ đi vào lịch sử và để lại tiếng xấu(vết nhơ) muốn đời cho con cháu của mình:quá câu Trăm năm bia đá vẫn còn/Nghìn năm bia miệng cũng còn rêu rao (trợ trơ) để truyền miệng nhau về những việc làm đầy tội lỗi mà tiền nhận đã làm

  kim long ngan March 18, 2020 7:38 am Reply
 • Hôm nay12-3 tăng hơn 2k người 😞😞

  hoai linh March 18, 2020 7:38 am Reply
 • The co viet nam minh thi sao

  nguyen thi hue March 18, 2020 7:38 am Reply
 • Đây là tin không vui cho bất kỳ ai mong muốn cho đại dịch Virus Vũ Hán sớm chấm dứt trên toàn thế giới, nhưng lại là cơ hội tuyên truyền ngàn vàng cho các nước độc tài, cộng sản. Đám bò đỏ, dư luận viên vô văn hóa hớn hở ra mặt vì cơ hội công việc và mức lương của chúng được " nở hoa".
  Tuy nhiên, công chúng cần phải rạch ròi, đừng " tát nước theo mưa" một cách mù quáng trước phong trào chửi rủa sắp bắt đầu bởi đám ngu xuẩn này.
  Hãy thận trọng xem, so sánh 1 ít việc tiêu biểu sau đây có xảy ra như đã từng xảy ra theo lệnh của Đảng CS Trung quốc khi ban hành " thiết quân luật" vô nhân đạo tại Hồ Bắc và các tỉnh của Trung quốc khi đại dịch Corona Vũ Hán xảy ra.
  * Dùng khóa sắt, kẽm gai, hàn sì, đinh đóng..v…v… để khóa chặt người dân trong nhà không cho ra ngoài, không cần biết có thuốc men, thực phẩm hay không, ngay cả những người bị lây nhiễm sắp chết cũng không được ra ngoài.
  * Người dân bị nhốt trong nhà chỉ được xem những chương trình TV có chọn lọc và chỉ do ĐCS cung cấp.
  * Vô vọng, vô phương, những người lây nhiễm chết tại nhà được người thân đem bỏ trước cửa vì không còn cách nào khác.
  * Những ai không đeo Mask ( khẩu trang ) bị đối xử hơn con vật như: dùng lưới chùm đầu, dùng dây trói liên kết hàng chục người kéo đi bêu xấu trên đường phố, bị đuổi bắt đánh đập dã man bởi công an..v…v…
  * Những người dân quay lén quay video , chụp hình đều bị bắt đi cách ly chung với những người nhiễm bệnh hoặc mất tích.
  * Không có các phóng viên ngoại quốc nào được cấp phép hoạt động
  * Chính quyền cấm ngặt phổ biến mọi thông tin liên quan đến Virus Vũ Hán, liên quan đến sinh hoạt người dân không những đến cho thế giới mà ngay cả với chính người dân của họ. Mọi người bắt buộc phải câm miệng kể cả bác sĩ, nhà khoa học.
  * Số người nhiễm dịch và chết chỉ do 1 nguồn duy nhất cung cấp: Đảng Cộng Sản.
  * Không có 1 tin tức gì về số người chết từ các quan chức nhà nước.
  * Quá tải vì có quá nhiều người nhiễm bệnh và chết, nên họ bỏ qua vô số bệnh nhân hấp hối cần cấp cứu, liền cho xe chở đi đến nơi hỏa thiêu luôn.
  * Đảng viên, quan chức nhà nước và gia đình là ưu tiên số 1 cho việc phòng chống và chăm sóc.
  * Internet với thế giới bị đóng. Chỉ giao dịch qua LAN ( local area network ) trong phạm vi địa phương network do Trung quốc thiết lập.
  * Vì sợ nền kinh tế sập, công an với súng ống, dùi cui đến từng tiệm bắt phải mở cửa, sau 1 thời gian dịch tương đối lắng dịu. Những chủ tiệm phản đối đều bị đánh đập dã man.

  Calvin Nguyen March 18, 2020 7:38 am Reply
 • Con số đang tăng.. Thật khổ cho nước Ý.. Phong tỏa ngay và luôn đi..

  Ninh Hoàng March 18, 2020 7:38 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *