Cấu tạo và tính chất hóa học của Stiren | Hóa học 11 – Bài 13“Dạ cô ơi, cô bán cho con một hộp cơm tấm sườn bì chả nhiều mỡ hành với hai phần cơm thêm ạ!”
Đứng nhìn cô bán cơm thoăn thoắt nướng thịt, xắt dưa leo, chan mỡ hành mà bụng cứ sôi ùng ục. Và khi mọi nguyên liệu đã đầy đủ, cô bán cơm xoay người qua trái, với tay lấy một chiếc hộp màu trắng quen thuộc. Khoan, dừng lại ở đây chút, các bạn có biết chiếc hộp đó được cấu thành từ gì không? Hãy cùng Manabie tìm hiểu thông qua bài học sau đây nha. Chúc các bạn học tốt!

Hãy tải app Manabie để trải nghiệm ngay nào!!!
▶ Google Play:
▶ App Store:
▶ Fanpage:
▶ Website: manabie.vn
Manabie – App học tập tốt nhất.
#stiren #hoahoc11 #hoaonline
—————————————————————————————————
Manabie (for learner) là một ứng dụng giáo dục với mục tiêu đem đến trải nghiệm học tập chất lượng cao cho các em học sinh cấp 3 (THPT). Chúng tôi sở hữu thư viện bài giảng video hoạt hình khổng lồ có một không hai cùng kho bài tập và bài kiểm tra đa dạng, hỗ trợ 1 kèm 1 với cố vấn học tập cùng đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cặn kẽ tất cả thắc mắc về bài học của học sinh thông qua app. Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập, manabie giúp các học sinh lớp 10, 11, 12 nâng cao điểm số trong trường, đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và vào được trường đại học mà mình mơ ước.
Vì sao các em học sinh cấp 3 nên sử dụng app Manabie:

1. Học bằng hoạt hình:
Thư viện bài giảng và giáo trình chất lượng cao gồm 4 môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn cho 3 khối lớp 10,11,12. Bài giảng video hoạt hình sinh động có một không hai và cực kì thú vị giúp bạn hiểu bài nhanh hơn cùng tư liệu ôn tập tổng hợp phong phú và cập nhật.

2. Kho học liệu đồ sộ:
Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành của Manabie là công cụ ôn luyện đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin làm bài kiểm tra trên lớp.

3. Cá nhân hóa lộ trình học tập:
Kế hoạch học tập được thiết kế riêng cho mỗi học sinh một cách linh hoạt. Lộ trình học được vạch sẵn trước mỗi tuần giúp các em tiết kiệm thời gian học mà lại hiểu bài sâu hơn, học đến đâu chắc đến đó.

4. Hỏi đáp với Gia sư Online:
Đội ngũ gia sư trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc bài học của bạn và đưa ra các giải thích thật chi tiết một cách nhanh nhất.

5. Dễ dàng theo dõi tiến độ học tập:
Tất cả các hoạt động và kết quả học tập của bạn đều được ghi lại và thống kê minh hoạ rõ ràng giúp bạn luôn cập nhật được sự tiến bộ của bản thân và có các phương án.

6. Tư vấn hướng nghiệp cùng cố vấn học tập:
Các cố vấn giáo dục tận tâm của Manabie không chỉ định hướng và tạo động lực học tập mà còn tư vấn hướng nghiệp để con đường tới ngôi trường đại học mơ ước của bạn trở nên rõ ràng hơn!

Nguồn: https://hopdongtuonglai.com

Xem thêm bài viết khác: https://hopdongtuonglai.com/giao-duc

  • video hay lắm ạ

    i love yehshuhua June 17, 2020 4:06 pm Reply
  • Video rất là hay và bổ ích. Em có thể xin video về bài benzen không ạ. Em ko thấy bài Benzen nữa. E xin cảm ơn ạ.

    Thúy Nga - CHEMISTRY June 17, 2020 4:06 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *