Cho thuê căn hộ góc Trần Quang Khải và Lý Chính Thắng CH Horizon TowerCăn hộ horizon tower cho thuê 2 phòng ngủ view sông ngay trung tâm TPHCM – LH 0933 417 473 Mr.Tony tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7

Horizon Tower là một trong những căn hộ cao cấp quận 1 tọa lạc trên góc đường Trần Quang Khải và Nguyễn Văn Nguyễn với thiết kế đẹp và hợp lý. Căn hộ với rất nhiều tiện ích có thể đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống của Quý cư dân sinh sống trong căn hộ như phòng tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, hồ bơi thư giãn, cafe shop, siêu thị phục vụ 24/24. Bạn là người làm việc năng động? làm việc nhiều ngay khu trung tâm? muốn kết nối đến nhiều dịch vụ giải trí? một không gian sống thoáng mát có view nhìn ra sông? Horizon Tower là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng!

Chủ nhà muốn cho thuê căn hộ Horizon Tower với thông tin chi tiết căn hộ như sau: căn hộ 103m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet được trang bị nội thất đầy đủ. Chủ nhà muốn cho thuê ngay với giá cho thuê 1000$/tháng, đặt cọc 2 tháng thanh toán 1 tháng/lần. Căn hộ đặc biết có phòng khách view trực hiện ra bờ sông rất mát.

Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn đi xem thực tế hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng qua Hotline 0932.70.90.98 — báo giá trong vòng 5 phút. Chúng tôi nắm giữ nhiều căn hộ cho thuê khác như: Căn hộ BMC Tower, Căn hộ Nguyễn Phúc Nguyên, Central garden.

Nguồn: https://hopdongtuonglai.com

Xem thêm bài viết khác: https://hopdongtuonglai.com/bat-dong-san

  • bạn ơi có cho thuê trong 3 tuần không bạn

    Rahima Bùi April 23, 2020 6:47 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *