CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG KIM – CỦ CHICông ty tnhh Môi Giới Bất Động Sản Hoàng Kim là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực môi giới bất động sản đứng chân trên địa bàn huyện Củ Chi. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có được những mảnh đất ưng ý để định cư, sản xuất, kinh doanh và giúp cho thị trường nhà đất Củ Chi sôi động.

Củ Chi là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có Sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 8 m – 10 m, không bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu. Củ Chi nằm về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 40 km theo đường Xuyên Á. Huyện gồm có 1 thị trấn Củ Chi và 20 xã, diện tích khoảng 435 km2. Vùng đất Củ Chi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Địa đạo Củ Chi, Đền Bến Dược là những điểm du lịch truyền thống nổi tiếng, khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 330 ha. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên giao thương rất phát triển.

Công ty Bất Động Sản Hoàng Kim là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đứng chân trên địa bàn huyện Củ Chi. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có được những mảnh đất ưng ý để định cư, sản xuất, kinh doanh và giúp cho thị trường nhà đất Củ Chi sôi động.

Nhờ lợi thế trong việc nắm vững các quy định của pháp luật về đất đai, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trọn gói các thủ tục pháp lý liên quan tới nhà đất một cách nhanh chóng, chính xác với giá cả hợp lý.

Bất động sản Hoàng Kim hiện đang sở hữu nhiều thửa đất đẹp, nhà kho, nhà ở, biệt thự, nhà vườn … với nhiều diện tích, quy mô khác nhau, đa dạng về chủng loại, hợp lý về giá thành, giúp quý khách có nhu cầu về sinh sống, làm việc tại Củ Chi có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu phát triển.

Củ Chi là vùng đất thép trong chiến tranh và là vùng đất lành trong hòa bình. Nhiều gia đình đã chọn Củ Chi để ổn định cuộc sống lâu dài bởi tiềm năng phát triển, khí hậu ôn hòa, trong lành. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã chọn Củ Chi để đầu tư, làm ăn lâu dài bởi những điều kiện thuận lợi về giao thông, vị trí địa lý, giá đất rẻ, quỹ đất dồi dào.

Hiện nay trên địa bàn huyện Củ Chi có 2 Khu công nghiệp và 3 Cụm công nghiệp đang hoạt động hiệu quả, có các dự án lớn như sân golf Nhân Sư kết hợp khu Villas rộng 200 ha của Tập đoàn CT Group. Dự án Công viên Sài Gòn Safari lớn nhất Việt Nam, tầm cỡ khu vực Đông Nam Á với tổng số vốn đầu tư cho dự án lên đến 500 triệu USD.

Theo qui hoạch đến năm 2020 huyện sẽ tiếp tục hình thành và phát triển thêm 3 Khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp. Khu đô thị Tây Bắc thành phố quy mô 6.000 ha, Khu thảo cầm viên Sài Gòn quy mô 583 ha, Khu phim trường, xưởng phim Đài truyền hình thành phố quy mô: 50ha và nhiều các dự án lớn nhỏ khác đang chờ được cấp phép.

Hãy đến với Củ Chi để tận hưởng bầu không khí trong lành, hãy đến với Củ Chi để cảm nhận cuộc sống thanh bình. Bất động sản Hoàng Kim sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để quý khách có một nới an cư, lạc nghiệp như ý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0914902499 để được tư vấn cụ thể hoặc lên website của công ty tại địa chỉ batdongsanhoangkim.com.vn để biết thêm chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý vị sự hài lòng, ưng ý.

Công Ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Kim
Địa chỉ: 150.QL22 Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0914.902.499 – 0914.902.499
Website: batdongsanhoangkim.com.vn

Nguồn:https://hopdongtuonglai.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *