Đăng ký Lý Lịch Tư Pháp Số 2 My Aupair JourneyTrong video này mình sẽ chia sẻ tới các bạn về quá trình mình đăng ký làm phiếu lý lịch Tư pháp số 2 để chứng minh mình trong sạch, không phạm tội hay dính líu đến các vụ án, hay bị cấm đảm nhiệm các chứ vụ trong các công ty, tổ chức VÀ đây là một tờ giấy quan trọng để mình hoàn thành hồ sơ sang Mỹ!
Update: ngày hôm sau 9 am, mình tới sở và đã được trả phiếu với đầy đủ thông tin chính xác. Bravo 😀
Bạn có thể kê khai thông tin cho lý lịch tư pháp tại đây:
Hy vọng video có ích với bạn 🙂
Thank you for watching!!

Tham khảo thêm:
Khái niệm phiếu lý lịch tư pháp là gì?

Đó là một loại tài liệu (phiếu) do Sở Tư pháp (hoặc Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia) cấp, trên đó cung cấp các thông tin chứng minh một người có hay không có án tích, bản án, các quyết định xử phạt của Tòa án. Có đang bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm các chức vụ hoặc thành lập, quản lý công ty, doanh nghiệp trong trường hợp công ty, doanh nghiệp bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Vậy phiếu lý lịch tư pháp có mấy loại?

Theo quy định tại Điều 41 Luật Lý lịch tư pháp, có 2 loại Phiếu lý lịch tư pháp.

– Phiếu lý lịch tư pháp số 1 cấp theo yêu cầu của công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú tại Việt Nam và cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội để phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

– Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

Nguồn:https://hopdongtuonglai.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://hopdongtuonglai.com/tu-phap

  • Chị ơi em cũng đang quan tâm đến chương trình Au Pair ạ. Chị làm hồ sơ như này là tự làm hay qua trung tâm dịch vụ aupair thế ạ?

    Jamie Vu February 6, 2020 4:12 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *