Điểm tin RFA | Đề nghị Đoàn luật sư Đà Nẵng xem xét tư cách luật sư của ông Nguyễn Hữu LinhTàu kiểm ngư Việt Nam đụng độ với tàu tuần duyên Indonesia
Công an quận 4, TPHCM đề nghị Đoàn luật sư Đà Nẵng xem xét tư cách luật sư của ông Nguyễn Hữu Linh
Việt Nam đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu lên trên 60 tuổi từ 2021
Thủ tướng yêu cầu rà soát các dự án lấn chiếm sông Hàn, Đà Nẵng

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://hopdongtuonglai.com

Xem thêm bài viết khác: https://hopdongtuonglai.com/phap-luat

 • Cái này là Sinh nghề tử nghiệp nè.ca cuộc đời đi xử kẻ khác.cuoi đời lại bị người khác xử mình. Trái đất tròn lắm,loay hoay 1lúc lại đến 1vòng

  Phuong Le April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • Luật pháp phải sử lý nghiêm ông linh .Vì ông là người am hiểu luật pháp mà còn cố tình sàm bậy

  Viên Ngô April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • Lật sư nhé hehehe hữu linh là một cán bộ đảng viên vc rất gương mẫu của dcsvn vì học tập qúa tốt quá chuẩn theo gương bác hù ấu dâm, Khakhakha

  Hjok Ok April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • CÁC ĐỒNG CHÍ KO ĐƯỢC BẮT NGUYỄN VĂN LINH VÌ NÓ LÀ CHÁU NGOAN THẰNG BÁC HỒ ĐẤY…NGÀY XƯA THẰNG BÁC HỒ CŨNG ẤU DÂM TỪA LƯA CÓ BỊ BẮT ĐÂU

  tam vo April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • chờ cho nó đi nước ngoài rồi ..mình kêu án ..không biết nó đi chưa…gọi điện cho gia đình hỏi nó lên đường chưa…thiên hạ mấy hôm nay la lối quá…lẹ lên còn mần việc khác nửa..

  Trung Levan April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • Chat phut di cho chua thoi mat net. Do Thu vat vao rung Ma o yeu cau huynh cung ba con neu buc Xuc Thi nhot dau trong so thu o voi khi cho chua thoi mat day ,vo con thang nay chac Hanh dien lam phai khong thang khon nan ?

  Cuc Le April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • Có vẻ như lần này Đảng rất thẳng thắn, rất khách quan, rất dũng cảm, đề cập rất cụ thể đến sự suy thoái. Có điều không rõ rằng, những biểu hiện quy thoái ấy là của ai? Của Ban Chấp hành Trung ương? của Bộ Chính trị hay của đảng viên? Nhưng dù thế nào thì cũng rõ một điều, những biểu hiện suy thoái ấy là của Đảng chứ không phải của nhân dân hay của đảng phái nào khác.

  “Duy ý chí, áp đặt, bảo thủ, chỉ làm theo ý mình; không chịu học tập, lắng nghe, tiếp thu ý kiến hợp lý của người khác”. Mà biểu hiện này thường thấy ở lãnh đạo cấp cao. Chứng tỏ Đảng cũng có tinh thần cầu thị lắm lắm.

  Nghị quyết mới chỉ ra những biểu hiện suy thoái có ảnh hưởng đến sự tồn vong của Đảng, chứ những biểu hiện suy thoái nguy hại trực tiếp đến dân, đến đất nước thì tuyệt nhiên không thấy Đảng nhắc tới. Xét cho cùng thì những biểu hiện suy thoái nguy hại đến dân, đến nước cũng ảnh hưởng đến sự sống còn của Đảng chứ. Ví dụ Đảng mất lòng tin của quần chúng thì lãnh đạo ai, ai nghe? Nước mất thì Đảng có tồn tại không (hay là Đảng lưu vong, hay là rút vào bí mật như đã từng, hay là tồn tại dưới dạng là chi bộ của đảng Cs Trung Quốc?)

  Việt Nam Tự Do Dân Chủ April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • +Luat Su..>>>DAM….O…Nhu the' nay sao.?? Nguyen Huu Linh>> la chau cua…BAC, Nguyen Ai Quoc day cac…ban.! Khong ai DAM dung den NO' dau. Toi bao that day.

  Vinh-Hai Duong April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • Bon lanh dao thoi nay da suy doi dao duc va vo trach nhiem .Ho chi muon dang dang va Bac de be phai chi vi com ,ao, gao va tien….! ban re ,tra dap nhan dan va ban tai nguyen va dat nuoc cho bon ngoai ban ……!

  tam loc April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • Phải lật tẩy bộ tu pháp VN chứ đâu phải.minh ông này giá mà ngu ky bo muốn chơi mà không chi gái thiếu gì

  Toan Hoang Trong April 18, 2020 7:57 pm Reply
 • Phải tẩy chay ông này.. Xử phạt nghiêm khắc…

  Thanh Nguyễn April 18, 2020 7:57 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *