Dự thảo Bộ luật hình sự gây tranh cãi | RFA Vietnamese News[RFA VIETNAMESE OFFICIAL VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO]

Trong kỳ họp thứ ba Quốc hội khoá 14, các đại biểu bàn thảo và thông qua Bộ luật hình sự sửa đổi. Tuy nhiên, xung quanh nội dung của dự thảo luật còn nhiều tranh cãi ví dụ như có đại biểu đề nghị đưa vào quy định người bào chữa phải chịu trách nhiệm hình sự do không tố giác khách hàng về các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia hoặc các tội phạm đặc biệt nghiêm trọng. Chúng tôi ghị nhận ý kiến giới luật sư về điều đó.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://hopdongtuonglai.com

Xem thêm bài viết khác: https://hopdongtuonglai.com/hinh-su

 • chỉ quy định với các tội xâm phạm an ninh quốc gia. nhưng sao mấy ông luật sư cứ như kiểu mọi tội đều phải tố giác vậy??!!

  Mạnh Triệu April 4, 2020 8:49 am Reply
 • Luật SƯ ….. Đầu TIÊN ???….. Cần nắm vững “ ý ĐẢNG lòng DÂN ” !!!

  Sửa đổi Bộ luật hình sự: Luật sư sẽ là cán cân CÔNG LÝ hoàn hảo chỉ THẮNG không có thể THUA và không thể có sự thất bại NGHỀ NGHIỆP vì không lo được THÂN CHỦ ….. Thì cũng góp công lo được cho sự CHUẨN MỰC của xã hội ĐỊNH HƯỚNG ….. ?????

  “ Ăn cây nào ….. Rào cây nấy ….. ’ Khi đã có tội ….. Dưới “ Con NGƯƠI của mắt mình” thì không thể có sự sai lệch được ….. ?????

  Luật Sư sinh ra để CHỨNG MINH ….. ĐẠO LÝ công bằng “ NHÂN QUẢ ” của xã hội HOÀN THIỆN CON NGƯỜI ….. !!!!!

  ( Hay dựa theo “ NÉT MẶT ” thể chế định hướng của XÃ HỘI CHÍNH TRỊ riêng biệt – Phe phái , nhóm người và cá nhân dựa vào UY QUYỀN – TIỀN ….. ????? )
  http://dantri.com.vn/blog/khi-luat-su-to-giac-than-chu-phap-luat-se-di-ve-dau-20170529031655803.htm

  Trinh Phuoc Duong April 4, 2020 8:49 am Reply
 • tôi đồng ý với lập luận của ông Hoàng ngọc Giao và ông Trương công Định.

  Tan Dung Ho April 4, 2020 8:49 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *