DƯỢC MỸ PHẨM O.MC 0818.444.456Là đơn vị chuyên họat động trong lĩnh vực y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng. Cùng sự quy tụ đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu đam mê, kinh nghiệm. CÔNG TY TNHH DƯỢC FRANCE đã và đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường với phương châm “ Hiệu quả làm nên thương hiệu”. Công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm đặc biệt dành cho mụn, nám, lão hóa da, viêm da cơ địa, viêm nang lông,..
Chúng tôi chuyên tâm mang đến hiệu quả tốt nhất cho làn da chứ không phải thông qua quảng cáo, đóng gói bắt mắt những lời hứa hão huyền hoặc cường điệu nói quá.
Thấu hiểu về làn da của bạn là bước đầu tiên để hướng tới sức khỏe cho làn da. Chúng tôi dành thời gian cho việc mang đến kết quả cao trong việc chăm sóc da với các công thức cần thiết nhất.
Thêm vào đó chúng tôi không bao giờ sử dụng những thành phần phổ biến trong sản phẩm làm đẹp như các hóa chất tạo bọt, mùi nhân tạo và màu sắc hoặc những chất độn rẻ tiền khác. Chắc chắn những công thức cho những thành phần này rất dễ dàng và với một lượng nhỏ có thể tạo được rất nhiều sản phẩm. Nhưng điều quan trọng hơn, chúng lại có hại cho làn da của bạn. Thay vào đó chúng tôi sử dụng các thành phần thực sự hiệu quả, an toàn cho làn da của bạn. Sự tự tin của chúng tôi được hình thành bởi những chuyên gia chăm sóc da liễu giàu kinh nghiệm và những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều nhận được kết quả như ý.
Với các sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, lành tính, không chứa các chất độc hại. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn và phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.
Các báo chí đưa tin về Kanura Spa Hải Dương. OMC hiệu quả làm nên thương hiệu đồng hành cùng Karuna.
1. Thông tin thời đại

2. Tạp chí Hữu Nghị

3. Phụ nữ thời đại

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Báo Sức Khỏe Đời Sống – Tiếng Nói Bộ Y Tế
1. DƯỢC MỸ PHẨM O.MC ĐƯỢC BÀO CHẾ THEO CHUẨN Y KHOA

2. SỮA RỮA MẶT O.MC – SỰ KHÁC BIỆT

3. MẶT NẠ O.MC CẤP CỨU VÀ PHỤC HỒI DA TỔN THƯƠNG ĐƯỢC TIN DÙNG

4. DƯỠNG ẨM O.MC – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

UY TÍN HẰNG ĐẦU

1. Báo Dân trí (cơ quan của TW hội khuyến học Việt Nam) đưa tin về sản phẩm OMC họp báo ra mắt.

2. Tờ báo có lượng bạn đọc lớn của Việt Nam đưa tin.

3. Báo Công Thương – Tiếng nói của Bộ Công Thương đưa tin về họp báo sản phẩm điều trị mụn OMC

4. Tạp chí Mỹ Phẩm đưa tin về OMC

5. Báo Tuổi trẻ đưa tin về họp báo OMC – Bộ sản phẩm điều trị mụn được bào chế từ thảo dược đặc hữu tại Việt Nam với thương hiệu OMC.

6. Báo Gia đình và Pháp luật đưa tin về họp báo ra mắt sản phẩm OMC.

7. Tạp chí Hữu Nghị đưa tin

8. Báo Sức khỏe và Đời sống – Tiếng nói của Bộ Y tế đưa tin.

9. Báo Phụ nữ và sức khỏe và 24h.com.vn đưa tin

10.Báo phụ nữ sức khỏe đưa tin về OMC

Nguồn: https://hopdongtuonglai.com

Xem thêm bài viết khác: https://hopdongtuonglai.com/phap-luat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *