FBNC-Đầu tư OneCoin: Luật pháp khó bảo vệ người dính bẫy lừa đa cấpĐánh vào tâm lý những người muốn làm giàu nhanh chóng mà không mất nhiều công sức, tiền ảo onecoin đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường thế giới từ đầu năm 2015. Với nhiều cải tiến mới về mô hình hoạt động so với đồng bitcoin, ma lực từ đồng onecoin chỉ trong khoảng 8 tháng đã nhanh chóng lan tràn từ Châu Âu tới Việt Nam. Đây được xem như 1 biến thể cao cấp hơn so với bitcoin trước đây.

Nguồn:https://hopdongtuonglai.com/

 • tien that de trong ngan hang vn cung con bi mat ma noi den tien ao lam gi vay ta hahahahah

  phuoc nguyen March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Bon nay noi ngu. Onecoin la dong tien dien tu tuyet voi nhat the gioi nhe.

  Falcon White March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Thực ra, khi trách thằng Trộm 1 thì trách mình 10. Quan điểm của người này xấu, quan điểm của người kia là tốt…. nhưng tốt nhất" khi mình chưa hiểu biết sâu sắc về nó, tốt nhất không nên dính vào" mình nói nó ảo , nó mới lừa. Tốt nhất mình nên nhớ" mình ngu", mình ngu thì nó mới lừa mình.

  Chung Dao March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Tao khong nghe chúng mày bay h tao la tỷ phú

  doanh nguyen quang March 17, 2020 2:39 am Reply
 • dự án coin mới tiềm năng cộng đồng lớn mạnh
  http://huongdandaotienao.com/huong-dan-dau-tu-mua-token-voi-numiv-coin-tu-a-z-chi-tiet/

  Thuyen Hua Tien - Ha Dong 2 March 17, 2020 2:39 am Reply
 • BỌN LỪA ĐẢO BẮT ĐẦU HOÀNH HÀNH, XIN BÀ CON CẢNH GIÁC, NHẤT LÀ NGƯỜI VN

  Cong Nguyen March 17, 2020 2:39 am Reply
 • toàn là óc phẳng khi nói onecoin lừa đảo..

  Ên Isma March 17, 2020 2:39 am Reply
 • 2 năm nay onecoin chưa chết các đồng coin khác đang ngáp ngáp kakakaa https://www.dealshaker.com/en/listing/search?q=Car+sales mua bằng tiền ảo thì nó là tiền gì ha cac bạn

  PRINTER TUAN March 17, 2020 2:39 am Reply
 • FBNC là con chó mà thôi, chủ bảo ai thì cắn người đó chủ chỉ ai thì sủa người đó. Không nên trách gì loại sâu bọ báo chí lề phải mà hãy xem trong cái não của lãnh đạo của FBNC có cái gì trong đó.

  Dakini Lee March 17, 2020 2:39 am Reply
 • thoi ke nguoi ta hieu biet…thi nhin thay sau sa …
  con toi nong can …nen bi lua
  voi lai toi thich bi lua theo kieu do
  va cung dang cung co tai chinh de duoc bi lua
  hihiiii

  onelife trung March 17, 2020 2:39 am Reply
 • da cap ko phai la xau…..v.v..nhu toi ma tao ra duoc dong onecoin va lam cho ca the gioi deu biet den no nhu dong bitcoin …hihiii..lieu toi co huy duyet no ko.?..lam nen lich su luu danh muon thuo ,,,toi ma lam duoc vay co chet toi cung chiu nua chu noi chi la lua moi nguoi ,chang khac nao dem con chan nuoc ,tieng sau muon doi.

  onelife trung March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Mình có ngùòi quen vê Viêt Nam nghi hè, không ngò bi tui OneCoin này gat rôi mua khoang 7.000,– Dông Euro. Thiêt tôi nghiêp quá . . . mà không biêt làm gì bây giò.

  Vietnam1000YeuThuong March 17, 2020 2:39 am Reply
 • hi mọi người cho mình hỏi tí, hiện mình có mở user bitcoin, do trục trặc tí, mình không thể chuyển tiền thật vào tai khoản, như thế có ảnh hưởng gì không ah, thanks!

  Huyền Lê March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Chuyen gia kinh te con me gi chuyen gia tha noc heo thi dung hon

  Van Ng March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Join the most active Team in Asia: https://www.onecoin.eu/signup/tradecrypto

  Trade Crypto March 17, 2020 2:39 am Reply
 • join now ! www.onecoin.eu/signup/marie28

  miya chan March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Tôi đã tham gia Onecoin đc 3 tháng với số vốn gần 300tr và giờ tôi đã có hơn 1ty. Số tiền tôi rút đã rút ra tầm khoảng 80tr. Số còn lại tôi cứ để đó và chờ lên giá bán sau. Bạn nào muốn tham gia sân chơi đẳng cấp này thì đăng ký miễn phí tại đây: https://www.onecoin.eu/signup/link835 và liên lạc với tôi theo sdt: 01652894913 tôi sẽ tư vấn nhiệt tình tất cả những gì tôi biết và hỗ trợ bạn – Onecoin đều có tài khoản thu nhập online, bạn thích thì tôi show tài khoản cho mà coi chứ chẳng phải nói phét gì. Bạn nào ở ngoài cứ chê bai, cứ run sợ thì mặc bạn, tôi vẫn kiếm ra tiền và những người mà tôi đã giới thiệu cũng kiếm ra tiền. Đã gọi là đầu tư thì phải chấp nhận đc rủi ro, dám làm dám chịu. Tôi dám liều và tôi thắng lớn, có thế thôi! Mà các bạn để ý mà xem, đài báo viết tiêu cực về Onecoin rất rất nhiều nhưng toàn là quan điểm của người ngoài cuộc, ko hề có bất kỳ một bài phỏng vấn 1 người nào đang đầu tư Onecoin cả (Lạ nhỉ, toàn VN có hơn 23000 người tham gia cơ mà, cứ đến những chỗ hội thảo mà tìm họ phỏng vấn, có gì khó đâu?) – Vâng câu trả lời đơn giản là: bây giờ hơn 800.000 người trên thế giới chưa có ai lỗ 1 cent do Onecoin cả! cứ phỏng vấn họ thì biết, sao cứ phải đứng ngoài đóng vai "chiên gia" mà đoán già đoán non? Một lần nữa: Nếu bạn quan tâm thì tôi sẽ giúp bạn – đăng ký tài khoản miễn phí tại đây: https://www.onecoin.eu/signup/link835 và liên lạc với tôi theo sdt: 01652894913

  Mr Coach March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Những phát ngôn đưa ra trong bài phóng sự này hoàn toàn vô căn cứ. Hãy đưa ra bằng chứng để chứng minh cụ thể họ tên địa chỉ và số điện thoại của bất kỳ nhân chứng nào mất tiền khi đầu tư Onecoin. Hiện nay trong số trên 27000 tài khoản Onecoin của người dân Việt Nam chưa có bất kỳ ai phàn nàn ca thán mất tiền vì Onecoin cả. Thật kỳ lạ là những người không dám bỏ một xu cắc nào vào đầu tư Onecoin lại đi phán xét và cảnh báo những người đã và đang kiếm được tiền từ Onecoin.

  Xin chia sẻ tư liệu sưu tầm từ anh Kiều Minh nhà đầu tư ONECOIN Việt Nam. Thanks!!!!

  ONECOIN là gì? Tính thanh khoản và ưu điểm nổi trội khi đầu tư ONECOIN vào thời điểm này.

  Hà Nội, 13/12/2015

  Chào ace nhóm MK-HN!

  Nhân có người hỏi liệu đầu tư lúc này đã muộn hay chưa? Đối với những ai tham gia đầu tư (ĐT) vào đồng tiền điện tử Onecoin (OC) thời điểm này chỉ là vào sau chứ k phải là vào muộn. ĐT cũng giống như đi tàu khách, mua vé lúc nào thì lên tàu lúc đó. Cho nên, không có khái niệm muộn hay sớm, mà quan trọng là có đúng thời cơ và thời điểm hay không? Vì có những người mua vé từ đầu nhưng tàu chưa đủ khách nên chưa xuất bến, mà phải chờ một số ngày nhất định cho đủ chuyến thì mới đi, nhằm tránh chạy k tải dẫn đến thua lỗ. Cho nên, ai nghiên cứu và CHỌN ĐT vào lĩnh vực này, cần đọc kỹ và hiểu những yếu tố dưới đây.
  Nếu LỘC trời cho ai thì người đó chọn và đầu tư nghiêm túc, còn nó chưa đến thì có nghe nhưng cũng không hiểu và có khi không chịu hiểu mà vẫn mơ màng nó là ẢO. Vì đây là một lĩnh vực ĐT mới, khoa học nhưng rất trìu tượng. Không phải ai học kinh tế hay tài chính cứ đọc là hiểu ngay về nó đâu nhé hoặc người hiểu cũng chưa chắc đã ĐT.
  Tuy nhiên, ai hiểu và ĐT vào thời điểm này thì giống như ng điều khiển phương tiện chạy trên đường đã được thảm nhựa đúng kỹ thuật, k còn sợ ổ gà gây mất an toàn cho ng và xe. Khác hẳn thời kỳ tôi ĐT trước đây, có rất nhiều khó khăn trắc trở. Vì vậy, tôi mới nêu: LỘC trời đến với ai thuận là đầu tư ngay và luôn. còn ngược lại là không, là lừng khừng, đến rồi sẽ lại đi. Nhưng nếu có vậy thì cũng nên nghiên cứu để biết thêm về xu hướng của thế giới đã, đang và nó phải diễn ra đối với đồng tiền Điện tử trong thế kỷ XXI. Các yếu tố có các đặc điểm như sau:

  1- Xét về nhà sáng lập: người sáng lập vừa có tầm, vừa có tâm… Bỏ tiền vào cũng yên tâm;
  2- Xét về mặt kỹ thuật & công nghệ: vượt trội, thuật toán tiên tiến khó làm giả…
  3- Xét về kinh doanh và dịch vụ:
  – về cung và cầu: Cung hữu hạn, cầu vô biên, vì đây là xu thế của thế giới, là nhu cầu của XH, và nhận thức của XH đã có nhiều thay đổi ….
  – về Dịch vụ: các ngành CN vệ tinh phải chạy theo làm dịch vụ và phục vụ cho lĩnh vực này…
  4- Xét về đầu tư: ưu tiên cho khách hàng ĐT sớm và lớn. Tuy nhiên, chiến lược có mở rộng cho người nghèo và ng có thu nhập thấp…
  5- Xét về nhu cầu:
  Cũng giống như lửa, điện, điện tử, intenet… nhu cầu tiền ĐT phải ra đời nhằm thay thế vai trò thanh toán và giao dịch của tiền giấy trong thế giới phẳng, thế giới số. Cho nên nó là xu thế của thế giới, của XH và nhu cầu của thị trường…
  6- Xét về niềm tin và cơ hội:
  Chiến lược của nhà sáng lập làm tăng dần nhận thức và niềm tin đối với ng đầu tư, từng bước hoàn thiện cơ chế và chính sách gồm:
  a/ về Tính minh bạch: Thuê tập đoàn Molisen kiểm toán về quản trị tài chính các đồng xu được khai thác và sử dụng: minh bạch và rõ ràng…
  b- về Thời cơ: mới bắt đầu nên thuận lợi nhiều, rủi ro thời điểm này vẫn có thể xảy ra nhưng là sắc xuất nhỏ;
  c – về Thời điểm: đây là thời điểm mới bắt đầu (11 tháng) toàn cầu đều mới. VN, đi trước cả nhiều nước pt…
  d – về giao dịch;
  Thành lập sàn GD và ngân hàng riêng, mục đích thống nhất giá giao dịch nhằm tránh hiện tượng Thăng- giáng…
  E – Củng cố pháp lý, qua các mốc thời gian.
  + 04/7, điều luật AB-129 bang California cấp phép giao dịch như các đồng tiền truyền thống trên địa bàn tiểu bang;
  + 17/9, Thượng viện Mỹ chấp nhận là mã HH, phải đăng ký với sở chứng khoán Hoa Kỳ để quản lý và giao dịch hợp pháp…
  + 22/10, TA LMCA phán quyết các đồng tiền ảo… Thống nhất chính sách sử dụng chung trong 28 nước khối liên minh Châu Âu…
  + 26/11, Thái Lan … Cấp phép đào tạo, đầu tư Onecoin..
  7 – Về thanh khoản:
  – Onecoin đã chuyển dịch vào dòng TC-TT thế giới (master card), như vậy nó thể hiện tính thanh khoản rất cao.. Ai đầu tư chứng khoán tại VN có được đặc điểm này hay không? Khẳng định luôn là KHÔNG và không?
  – đặc điểm này thể hiện sự vượt trội có một không hai của đồng OC trong thị trường tiền ĐT hiện nay..
  8 – Về bảo hiểm rủi ro: HĐ bảo hiểm rủi ro với cty bảo hiểm uy tín trên thế giới, nhằm giúp cho nhà đầu tư an tâm và tin tưởng hơn…
  9 – Thời điểm ĐT:
  – sau 11 tháng mới khai thác được 435 tr/2,1 tỷ Onecoin tương ứng 21% trữ lượng, cho nên còn nhiều thuận lợi…;
  – về giá: biên độ giá còn rất thấp trên dưới 1€/OC, với điều kiện ĐT…
  Do hạn chế về số ký tự, nên k thể viết sâu về các câu chuyện LỘC trời đối với những ace đã và đang ĐT và có kq cụ thể…
  Tôi xin nêu một số đặc điểm cơ bản của đồng OC so với các đồng tiền điện tử khác và tiền GIẤY truyền thống, để ace hiểu thêm về nó. Nếu trời cho ai LỘC thì nghiên cứu kỹ để CHỌN và ĐT, còn nếu chưa có được thì đọc để biết thêm…

  Trân trọng
  Minh Kiều

  Binh Pham Thanh March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Chắc chắn rồi ,ở trong cuộc chơi này nghĩa là không có trẻ em và trẻ nhỏ …

  Quốc Long Nguyễn March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Những người cứ nói Onecoin là lừa đảo thì các bạn hãy nhớ những lời của các bạn nói nhé. Sau 1,2 năm mà các bạn đòi mua đồng tiền tuyệt vời này thì coi như tự vã vào mồm mình. Tôi tin chắc là các bạn cho Onecoin lừa đảo là vì mô hình đa cấp, chứ các bạn chả biết tí gì về đồng tiền điện tử xu thế của tương lai. Hiểu biết phải bao gồm biết và hiểu. Khi các bạn nghe tai này qua tai kia thì chỉ là biết, còn hiểu là các bạn phải sống chung và trãi nghiệm. Các bạn lúc nào cũng nói tôi muốn giàu có, hỏi ra thì toàn là lười biếng, và ko chịu khó học hỏi, a zua và anh hùng bàn phím là giỏi hoặc đem nhiều bằng đại học ra để hù thiên hạ. Xin nghĩ kỹ lại về tấm bằng của mình nhé, tự cho mình thông minh, coi trời bằng vung và biết tất cả là chết ko kịp ngáp. Cơ hội đến thì nhát, chỉ chờ trực ý kiến đám đông. Các bạn lớn rồi phải tự động não suy nghĩ theo chính kiến của mình. Muốn nhiều tiền thì phải chấp nhận rủi ro và cố gắng đi tiên phong. Không chấp nhận được rủi ro thì nghĩa là ko đủ tầm. Mà ko đủ tầm thì nên kết thân những người giàu hơn mình. Tôi rất mừng vì có rất nhiều ý kiến trái chiều, vì đó phản ánh lẻ tự nhiên, thế giới chỉ có 5% người thành công mà thôi. 95% còn lại thì…. biết rồi khỏi nói. Những người thành công là những người nắm bắt bất cứ cơ hội làm giàu nào dù nó chỉ hé mở rất nhỏ mà thôi.

  Du Phan Nguyen Dang March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Toàn các bạn onecoin vào đưa link ref nhỉ? =))

  Xem video người ta nói luật chơi không biết sợ mà còn hùa theo?

  Võ Hoàng Hạc March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Onecoin là Lừa Đảo !!!

  Trần Hoàng Vương March 17, 2020 2:39 am Reply
 • đã gọi là ma lực thì đã hiểu giá trị kinh tế của nó, cái nào trên đời mà không có rủi ro.
  Nước trong sẽ không có cá- cẩn thận quá sẽ không có tiền vậy thôi
  Anh chị em quan tâm đăng ký tại đây: https://www.onecoin.eu/signup/OCNGUYENEURO01
  liên hệ mình hổ trợ từ A-Z (0916828961)

  Huỳnh Khắc Nguyện March 17, 2020 2:39 am Reply
 • Bạn nào quan tâm đến cơ hội đầu tư vào đồng tiền điện tử thông minh thì có thể đăng ký theo link sau:
  https://www.onecoin.eu/signup/891bu68, hoặc có thể gọi cho mình để biết thêm chi tiết: 01632717059 (Sơn).

  Van Ha Hoang March 17, 2020 2:39 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *