Huong-dan-phu-ban-thung-lung-loi-am-che-do-kho-blade-soul-vietnam

Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với nội dung Huong-dan-phu-ban-thung-lung-loi-am-che-do-kho-blade-soul-vietnam Cùng nhau khám phá ngay nhé

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết

Phần thưởng

Để các game thủ BnS có thêm động lực farm phụ bản Vườn Thiên Quy mỗi ngày, hãy cùng xem qua các trang bị có thể nhặt được tại đây là gì nhé:

Bộ Vệ Hồn Rùa Thần huyền thoại

Đây sẽ là bộ Vệ Hồn PvE huyền thoại đầu tiên mà các game thủ có thể sở hữu – và cũng sẽ là bộ Vệ Hồn mạnh nhất so với tất cả các phụ bản sau này.

Trang phục

Trong Vườn Thiên Quy, nếu bạn farm đủ số hoa (vật phẩm đặc biệt của phụ bản này), bạn sẽ có thể quy đổi thành các trang phục rất đẹp cho mình.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 3

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 4Số lượng hoa cần đổi sẽ khác

Vị trí

Bạn có thể tham gia Vườn Thiên Quy ngay tại Cổng Vệ Hồn tại Giai Lệ, khu vực Núi Sương Bạc.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 5

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 6

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 7

Liên Đội tham gia

Đối với server Việt Nam, Vườn Thiên Quy sẽ cho phép tổng cộng một Liên Đội 24 người – 4 đội 6 người để tham gia. Bạn chỉ cần tuyển thành viên qua kênh chat Khu Vực/kênh Bang Hội thì hệ thống sẽ tự tạo Liên Đội cho mình.

Lưu ý quan trọng:

 • Các kĩ năng buff/bảo vệ đồng đội chỉ có thể áp dụng cho đồng đội của bạn, không áp dụng cho cả Liên Đội. Do đó, Liên Đội Trưởng cần sắp xếp và phân chia thành viên giữa các đội sao cho đầy đủ buff nhất có thể.

Nhiệm vụ hằng ngày

Chúng ta sẽ có tổng cộng 4 nhiệm vụ hằng ngày chính:

 • Tiêu diệt Rùa Cấp 1 – 3 và nhặt hộp của chúng (miss 1 hộp = không xong NV)
 • Diệt 3 con mini boss (loại nào cũng được) và nhặt hộp của chúng
 • Diệt 5 con Người cỏ khổng lồ (xung quanh Nấm)
 • Diệt 5 con Bọ Nguyệt Ảnh khi Ánh Trăng Đỏ xuất hiện

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 8

Cách triệu hồi Rùa Thần trong Vườn Thiên Quy

Khi vừa vào phụ bản, bạn sẽ (có thể) có chạy nhanh không mất sức với bản đồ tổng cộng như thế này:

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 9

Trên cùng là thanh giận dữ của Rùa Thần. Cây này sẽ đầy dần khi bạn tiêu diệt các quái vật trong Vườn Thiên Quy, tối đa đầy cây sẽ là 30,000. Mỗi loại quái sẽ có một mức điểm khác nhau (sẽ được nói ngay bên dưới). Khi đầy cây thì Rùa Thần sẽ xuất hiện.

Mỗi biểu tượng mặt trăng khuyết là một bãi quái đặc biệt bao gồm 1 nấm khổng lồ không thể tấn công nằm tại trung tâm, 6 con người đá/cỏ khổng lồ xung quanh và các quái yeti nhỏ nằm rải rác ở vòng ngoài.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 11

Khi tiêu diệt các con quái nhỏ xung quanh, bạn sẽ bị một debuff độc nhỏ gây giảm 5% khả năng hồi máu và 3% máu tối đa, stack lên 40 lần. Mỗi lần tiêu diệt 1 người đá cỏ khổng lồ sẽ cho bạn lại buff giải độc trên và hồi lại máu cho bạn.

Khi tất cả quái lớn/nhỏ xung quanh bị tiêu diệt, cây nấm sẽ có thể bị tấn công. Hãy cận chiến và đánh chúng (đánh xa sẽ bị kéo lại liên tục rất khó chịu). Sau khi cây nấm bị đánh bại, nó sẽ rơi ra một hạt nấm khá to và để lại một cái lỗ trên mặt đất. Đặt hạt này vào chiếc lỗ đó để gọi thêm một loại quái ngẫu nhiên tại đây, một bãi quái nấm tiếp theo và một trong 3 mini boss tại đây.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 12

Khi đặt hạt xuống lỗ, bạn sẽ ngẫu nhiên triệu hồi 1 trong 4 loại quái sau đây:

Worthless Bulbari:

 • Cho 1 điểm và chả có gì hết, chọt 1 hit cho chết rồi đi tiếp qua bãi khác

Treasure Plant:

 • Không cho nhiều điểm, tuy nhiên có tỉ lệ rớt ra hộp Vệ Hồn huyền thoại, nhặt chúng và bid thôi. Lưu ý: Chỉ nhóm của người nhặt hộp mới được bid món đó.

Spiny Woodfield:

 • Cho điểm tàm tạm kèm theo kháng độc debuff trong 5 phút. Tuy nhiên, hắn rất trâu và không đáng đánh, bỏ qua rồi đi tiếp tới bãi khác thôi.

Nấm Vàng:

 • Tiêu diệt chúng thì cây Nộ sẽ đầy ngay lập tức!

3 Mini Boss

Cơ chế quan trọng nhất của Vườn Thiên Quy sẽ là 3 con mini boss – Thằn lằn/khủng long ở hướng 12h, Quỷ khổng lồ ở hướng 4h và Minotaur đầu bò ở hướng 8h.

Tiêu diệt mỗi con boss sẽ cho 1600 điểm và gây sét đánh lên tất cả mọi loại quái thường trên bản đồ (tất cả quái nhỏ/người đá cỏ sẽ chết, nấm còn tí máu). Tiêu diệt Quỷ khổng lồ 4h sẽ hồi lại máu cho mọi người, tiêu diệt đầu bò 8h sẽ thanh tẩy độc debuff cho mọi người.

Chủ yếu, tất cả mọi người sẽ tập trung tiêu diệt con khủng long tại 12h để làm nhiệm vụ và đẩy thanh nộ đầy nhanh nhất – đơn giản vì nó là con boss đơn giản nhất/gần Rùa Thần nhất.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 19

Sau khi diệt mini boss, sẽ có cơ hội triệu hồi tiếp một chú Chuột Kho Báu và rớt hộp Vệ Hồn. Dĩ nhiên chỉ đội nào nhặt được mới có quyền bid.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 21

Sau khi tiêu diệt 1 trong 3 mini boss này, một mini boss đặc biệt khác (người Gỗ Đỏ khổng lồ…) sẽ có tỉ lệ được triệu hồi tại đây (khoảng hướng 4h gần trung tâm). Hắn sẽ xuất hiện và biến mất sau 1 – 2 phút nếu không có người tấn công. Nếu tiêu diệt thành công, bản đồ sẽ xuất hiện các con Bọ Nguyệt Ảnh ở các gốc cây tại đây (Ánh Trăng Đỏ).

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 22

Các con Bọ Nguyệt Ảnh này có máu rất ít và hồi đầy thanh Nộ boss rất nhanh. Diệt chúng thật nhanh để làm NV hằng ngày (giết 5 con), hoặc farm điểm thành tựu (giết 1 – 10 – 100 con).

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 23

Sau khi thanh Nộ đầy, Rùa Thần sẽ xuất hiện. Sau khi tiêu diệt Rùa Thần, sẽ có tiếp tỉ lệ xuất hiện Heo Vàng ngẫu nhiên ở bất kì vị trí nào trên bản đồ.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 24

Con heo vàng thường sẽ xuất hiện gần cạnh những con nhện gỗ lang thang trên map (Vị trí theo hình bên dưới). Diệt heo vàng thì thanh nộ sẽ đầy ngay lập tức.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Vườn Thiên Quy Tất cả những gì bạn cần biết 25

Ngoài ra, Nhện Vàng sẽ có tỉ lệ xuất hiện khi bạn tiêu diệt một con nhện gỗ bất kì. Mỗi con Nhện Vàng giúp tăng 10,000 điểm Nộ boss.

Cách tiêu diệt Rùa Thần

Rùa Thần có tổng cộng 6 cấp tất cả, mỗi cấp đều được tăng nhiều máu, sát thương và các cơ chế tấn công đặc biệt hơn (ngoài ra râu tóc và mai rùa cũng nở hoa nhiều hơn).

Rùa Thần Cấp 1

 • Thời gian quét sạch: Không

Các đòn tấn công cơ bản:

 • Đạp chân trước mặt hoặc sau lưng
 • Quét cổ gây sát thương trước mặt
 • Cắn người giữ aggro, cần iframe ngay để tránh bị ngậm và ném ra xa
 • Gòng và đập cổ theo đường thẳng trước mặt, gây đẩy lùi (bay rất xa) về phía mép sân đấu. Cần iframe hoặc né khỏi đường đập.
 • Chui vào vỏ và xoay tròn, gây đẩy lùi ở hit cuối.

Vòng tròn tử thần: Gòng và nổ bom ở các vòng xung quanh mình – rất đau. Cần iframe hoặc né ngay.

Related Posts

Xom-tro-kinh-hoang-phim-ma-viet-nam-hay-nhat-huong-tram-quach-hung-hoang-ny-anh-dao

Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với nội dung xom-tro-kinh-hoang-phim-ma-viet-nam-hay-nhat-huong-tram-quach-hung-hoang-ny-anh-dao Chúc bạn tìm được những thông tin hữu ích

Dau-truong-chan-ly-mobile-huong-dan-chi-tiet-cach-tai-cho-android-ios-thanh-cong-100-tft-mobile

Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết với nội dung dau-truong-chan-ly-mobile-huong-dan-chi-tiet-cach-tai-cho-android-ios-thanh-cong-100-tft-mobile Cùng nhau khám phá và xin chúc các bạn có 1 ngày thú vị

Nhan-dinh-bong-da-ngoai-hang-anh-bournemouth-leicester-21h00-ngay-30-9

Dưới đây chúng ta cùng cập nhật nội dung mới nhất được tổng hợp với chủ đề nhan-dinh-bong-da-ngoai-hang-anh-bournemouth-leicester-21h00-ngay-30-9 Cùng nhau khám phá và xin chúc các bạn có 1 ngày thú vị

Dia-chi-ban-ke-trang-tri-uy-tin-chat-luong

Dưới đây chúng ta cùng cập nhật nội dung mới nhất được tổng hợp với chủ đề dia-chi-ban-ke-trang-tri-uy-tin-chat-luong Cùng nhau khám phá và xin chúc các bạn có 1 ngày thú vị

Mua-ban-motor-giam-toc-cu-minhmotor-0968140191

Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với nội dung mua-ban-motor-giam-toc-cu-minhmotor-0968140191 Cùng nhau khám phá ngay nhé

Vat-ly-11-bai-14-dong-dien-trong-chat-dien-phan-phan-ly-thuyet

Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây với nội dung vat-ly-11-bai-14-dong-dien-trong-chat-dien-phan-phan-ly-thuyet Cùng nhau khám phá ngay nhé