Kỳ vọng gì với luật Magnitsky?Luật Magnitsky được Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama phê chuẩn ký thành luật và mở rộng phạm vi áp dụng đối với các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trước tình hình đàn áp, bắt bớ ngày càng tăng ở Việt Nam, luật Magnitsky có thể được xem là hy vọng cho giới đấu tranh dân chủ- nhân quyền trong nước hay không?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://hopdongtuonglai.com

Xem thêm bài viết khác: https://hopdongtuonglai.com/phap-luat

 • muốn người dân việt không phải bỏ xứ ra đi nữa phải có biện pháp dùng luật rừng của cs để áp chế cs buộc cs phải có nhân quyền với người dân trong nước thì có thể có kết quả cho người dân không phải sống trong sự lo sợ mà phải tìm đường bỏ xứ ra đi. trường hợp một người nào đó bị đàn áp tại trong nước hay tìm đúng kẻ chủ mưu và những thành phần tay sai dưới quyền và có liên hệ với con cái hoặc dong ho ở nước ngoài tịch thu tài sản và trục xuất về bởi vì đây là tài sản bất chính của người dân trong nước mới có đem ra nước ngoài ăn học ăn chơi hưởng thụ , gọi là đánh đổ tư bản đo bất chính. vv và vv… thì có thể trị được những kẻ độc tài thì thế giới những nước thật sự tự do dân chủ không phải gánh nặng và phải để cho những kẻ độc tài tham nhũng này phải có trách nhiệm với người dân của mình,

  Khoi Anh May 11, 2020 10:40 am Reply
 • +Chung toi da tung noi rat nhieu roi.??trong hon 40 nam qua.? nhung co may ai nghe.??
  Bay gio thi nghe lam gi nua.??VO ICH.? Vi bon TAU KHUA, chiung no da nam san…tai…
  VAN NAM+ TRUNG QUOC.? So nguoi nay se duoc dua vao Vietnam, sau nam 2020. Voi so luong lon.? hon 70 trieu dan.!Luc do, 1 nguoi VIET+song chung voi 1 ten…TAU KHUA.!

  Vinh-Hai Duong May 11, 2020 10:40 am Reply
 • Luat Magnitsky hay sau nay co nhieu luat che tai bon VC thi cung cha lam gi duoc bon chung. Bon chung la bon rung ru, chung khong co luat gi ca, mac du bon chung ky, nhung bon chung khong bao gio thi hanh. Thi du nhu Hiep Dinh Paris vao nam 1973, chua rao muc thi bon chung da dem het quan vao xam chiem va cuop lay mien Nam, gay biet bao dieu linh va kho so cho dan lanh. Biet bao nhieu nguoi chet duoi ban tay chung, biet bao nhieu nguoi bi bon chung cam tu. Bon chung no chi so cho vi Tong Thong nao ma cam moi dich vu goi tien ve VN bat cu moi hinh thuc nao. Tich thu het nhung don vi kinh tai cua VC tren dat My, chi can 1 nam thoi, thi VC se tu dong tan ra. Toi se hoan nghinh toi daTong Thong My nao lam duoc viec nay.

  saigonimmortal May 11, 2020 10:40 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *