Mô hình tàu ngầm KiloCó tên gọi chính thức ở Nga là Project 636 (Đề án 636) và NATO định danh là Kilo được thiết kế nhằm tiêu diệt các loại tàu ngầm, tàu nổi cũng như các phương tiện thủy của đối phương, nó có thể hoạt động độc lập hoặc theo các yêu cầu nhiệm vụ khác nhau. Tàu ngầm lớp Kilo có thể vận hành rất êm. Dự án 636, đôi khi được Hải quân Mỹ gọi là “Lỗ Đen” vì khả năng “biến mất” của nó, được cho là một trong những loại tàu ngầm chạy bằng diesel và điện êm nhất trên thế giới.
Đây là tàu ngầm thuộc hế hệ thứ ba (loại tiên tiến nhất thế giới), dài gần 74 m, rộng 10 m, lượng giãn nước 3.100 tấn, tốc độ 20 hải lý/giờ (37 km/h), lặn sâu tối đa 300 m, hoạt động độc lập 45 ngày đêm, thủy thủ đoàn 52 người.
Mọi phiên bản Kilo đều có 6 ống phóng ngư lôi cỡ 533mm, trang bị nhiều loại ngư lôi khác nhau tùy theo chiến thuật, với cơ số 18 quả ngư lôi và 24 quả thủy lôi. Ngư lôi cỡ 533mm có đầu đạn nặng khoảng 200-300 kg, đủ sức đánh chìm 1 tàu khu trục với 1-2 quả trúng đích, hoặc đánh chìm được 1 tàu sân bay cỡ lớn với khoảng 6 quả trúng đích.
——————————-
Tháng 12/ 2009, Việt Nam lần đầu tiên ký hợp đồng mua của Nga 6 tàu ngầm lớp Kilo trị giá 2 tỷ USD
Tàu ngầm lớp Kilo nằm trong danh sách tàu ngầm được xuất khẩu nhiều nhất thế giới. Các quốc gia đang vận hành hoặc đặt hàng gồm Nga, Algeria, Trung Quốc, Ấn Độ, Iran, Ba Lan, Romania và Việt Nam.
Việt Nam đặt tên 6 con tàu gắn với các thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng và Bà Rịa-Vũng Tàu.
——————————
Mô hình tĩnh
Chất lượng hoàn thiện rất tốt nếu so với giá bán từ chi tiết đến màu sắc
sẵn 1 chiếc
Giá 270k

Nguồn: https://hopdongtuonglai.com

Xem thêm bài viết khác: https://hopdongtuonglai.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *