Sài Gòn hôm nay – Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai phát triển ra sao?Thành phố Hồ Chí Minh: (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam (cùng với thủ đô Hà Nội).
Không thể phủ nhận rằng Thành phố Hồ Chí Minh là đầu mối giao thương năng động của Việt Nam, du khách vẫn có thể tận hưởng không khí náo nhiệt tại các quận trung tâm thành phố và đi dạo quanh các tòa nhà như Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập. Ngoài ra, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là điểm khởi đầu lý tưởng để khám phá khu vực miền Nam Việt Nam bao gồm Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, Đồng bằng Sông Cửu Long hùng vĩ, hay những bãi biển nổi tiếng như Phan Thiết, Nha Trang.
Một điểm nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh là cơ hội mua sắm các mặt hàng địa phương nổi tiếng về chất lượng và trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với những món ăn địa phương ngon nhất từ những quán ăn đường phố, chợ đến những nhà hàng ẩm thực quốc tế. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi quy tụ đầy màu sắc của những khẩu vị và món ăn địa phương với sắc, hương, vị đặc trưng và ngon miệng mà chắc chắn du khách nào khi đến đây cũng đều không thể bỏ qua.
(Nguồn video:

Nguồn: https://hopdongtuonglai.com

Xem thêm bài viết khác: https://hopdongtuonglai.com/tai-chinh

 • Bao giờ Hà Nội mới giải cứu đc sông Tô Lịch đây? Cần lắm sự quyết liệt của chính quyền

  HoangHaVideo May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Cứ phát triển như vậy 3/ tức hộc máu chết sớm

  chim chào mào May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Hy vọng trong tương lai thành phố giải quyết được tình trạng kẹt xe, ngập nước, nhà ở xã hội, có thêm công viên cây xanh và hồ nước, không gian công cộng cho người dân. Nguồn cung căn hộ cao cấp ở TP.HCM rất nhiều so với nhu cầu thực. Trong khi đó nhu cầu nhà ở bình dân cho người có thu nhập trung bình thì chưa đáp ứng được. Để có thể sở hữu một căn hộ thương mại ở TP.HCM thì rất khó khăn đối với người trẻ tuổi hoặc hộ gia đình nhỏ, cặp vợ chồng trẻ.

  Ngọc Hân Lý Nguyễn May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Hy vọng trong tương lai thành phố giải quyết được tình trạng kẹt xe, ngập nước, nhà ở xã hội, có thêm công viên cây xanh và hồ nước, không gian công cộng cho người dân. Nguồn cung căn hộ cao cấp ở TP.HCM rất nhiều so với nhu cầu thực. Trong khi đó nhu cầu nhà ở bình dân cho người có thu nhập trung bình thì chưa đáp ứng được. Để có thể sở hữu một căn hộ thương mại ở TP.HCM thì rất khó khăn đối với người trẻ tuổi hoặc hộ gia đình nhỏ, cặp vợ chồng trẻ.

  Ngọc Hân Lý Nguyễn May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Sàigon đẹp quá,Saigon ơi, Saigon ơi!

  Anh Thu Thi Tran May 23, 2020 9:03 am Reply
 • chào bạn video của bạn hay đấy cảm ơn bạn đã chia sẻ. chúc bạn sớm thành công
  kết nối giao lưu cùng nhau phát triển nhé bạn

  Vũ Đăng Khuê Official May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Quay lúc nào mà không thấy Linmak 81

  Phạm Văn Hạnh May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Câu mong năm nay không bị ngập nuớc !! Như mọi năm

  Tri Trieu May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Sg hon 40 nam co dc thu thiem ! Tuong lai cua sg ai di ra may quan vung ven tp thi se nhin thay tuong lai .gt thi lom com , khu dan cu thi tu phat , duong xa thua nong thon . Noi chung ' taphilu ' kg giong ai . Tuong lai buon ……

  Lộc Trương May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Quá đẹp

  Huyen Nguyenv6u May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Đất KCN Bàu Bàng chỉ 495tr/ Nền_Thổ cư 100%_Lh ngay: Ms Thủy 0366 862 449

  Thủy Nguyễn Thị Thu May 23, 2020 9:03 am Reply
 • So với hơn bốn thập kỉ Thời bình thì tphcm đã phát triển tụt lùi rồi chỉ hơn thời chiến một chút hơn 40 năm vậy mà hãnh diện gì mấy ông nội cuồng CS

  Quyquy90 A May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Bán đất mặt tiền đường Lê Thị Khánh (ngã tư Giáp Hải và Tỉnh Lộ 2), Xã Trung Lập Hạ, Củ Chi.

  – Diện tích: 211m2 (7.05*30m), thổ cư 100%.

  – Giá 10 tr/m2.

  – Vị trí đẹp: Ngay khu công nghiệp Tây Bắc, thuận lợi việc xây nhà trọ. Gần bệnh viện đa khoa Củ Chi.

  – Khu đông dân cư đông đúc, buôn bán nhộn nhịp, tiềm năng đầu tư tốt.

  – Đường nhựa 10m, cách chợ nhộn nhịp 150m.

  – LH @t Chi: không chín tám một một tám chín hai một tám. Thương lượng.

  Nongtbaokhanh Nongtbaokhanh May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Sài gòn đóng góp ngân sách nuôi các tỉnh phía Bắc

  Nốp Trần May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Sài gòn phát triển khoa học và văn minh có quy hoạch Thông minh K như Hà nội xấu xí bẩn thỉu

  Dần Trần May 23, 2020 9:03 am Reply
 • VNCH hay CSVN cũng đều nhận viện trợ của ngoại bang và đánh cho thuyết lý đó để áp đặt lên trên đất nước và dân tộc VN.

  -Một bên thì bảo vệ sự TỰ DO và BÌNH ĐẲNG cho người dân tự phát huy theo bản năng mà phục vụ, làm giầu, mạnh cho đất nước.
  -Bên còn lại thì bảo vệ sự CÔNG BẰNG trong xã hội, nghĩa là KO CÓ KẺ GIẦU NGƯỜI NGHÈO, (nhưng ko mang lại sự công bằng cho những người cần cù, chịu khó và có trí thức) với chính sách được gọi là "CUỘC CÁCH MẠNG GIAI CẤP VÔ SẢN".

  Các bạn có biết “thuyết lý” GIAI CẤP VÔ SẢN của MÁC-LÊ mà Bác Hồ mang về áp đặt lên dân tộc là gì ko???
  Là tạo ra “đồng đều” giống nhau. Để thực hiện được sự cân bằng đó, Đảng CS đã mang tất cả những người dân giầu (trong đó đa số là trí thức vô tội) ra ĐẤU TỐ, cướp hết tài sản, giết họ với danh nghĩa là NGƯỜI GIẦU BẤT CHÍNH, để chia cho kẻ nghèo, nhưng thật ra là cướp bỏ túi riêng, chứ người dân đã có ai được hưởng đồng nào từ những người đã chết đó chưa???

  "GIAI CẤP" là mọi tầng lớp, "VÔ SẢN" là ko tài sản. Nghĩa là "ở bất kỳ địa vị nào ko ai có quyền có tài sản riêng tư, cho nên mới có vụ TỊCH THU (nhưng toàn là của dân) để xung vào của công, với danh nghĩa là "tài sản của dân do nhà nước quản lý". (Thực ra cũng là mấy ông quản lý làm của riêng, nên ông nào cũng giầu xụ).

  Nếu Còn cho TƯ TƯỞNG của HCM là đúng, sao bây h ko ai chịu "thực thi", mang hết của cải giầu xụ của các ông do tham quan, bóc lột của người dân chia đều cho dân chúng như xưa kia đã từng nói???

  -Bởi sự công bằng lương phần ai cũng giống như nhau nên những người có thực lực ko ai chịu ra hết sức, đến điểm mặt rồi về làm kinh tế bị trì trệ.
  -Những người có đầu óc ko ai dại gì bỏ ra mấy chục năm miệt mài kinh sử để rồi đổi lại những lương phần như nhau, làm cho kiến thức bị mai một.
  -Các hãng xưởng TƯ NHÂN đều bị tịch thu (cướp) xung vô HỢP TÁC XÃ để nhà nước ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC QUYỀN sản xuất, nên không có sự cạnh tranh mà phấn đấu, ko có sự so sánh giữa cái tốt, cái xấu để sáng tạo mà nâng cấp, và đồng thời ko có sự lựa chọn cho những người tiêu dùng giữa cái rẻ, đẹp, bền… Đó là những nguyên nhân dẫn đến sự nghèo đói, lạc hậu, kinh tế bị phá sản, và kéo theo cả nền văn học xã hội thụt hậu, khiến cho cả khối CS Châu Âu phải sụp đổ (buộc họ phải thay đổi chính sách để đi theo thể chế TƯ BẢN), trừ TQ mà CSVN bắt chước học theo, mở cửa ra với thế giới, chạy theo NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG TƯ BẢN (ở thập niên 80-90) nhưng kiểu nửa vời, vẫn giữ nguyên THỂ CHẾ ĐỘC TÔN để thủ lợi nên nền kinh tế ko thể đột phá như sự mong đợi, mà chỉ khá hơn, người dân dễ thở hơn, vì khỏi phải ăn bobo hay củ chuối thay cơm để sống đó các bạn.

  CSVN (tay sai TQ) chỉ giỏi xảo ngôn và ngụy biện để bảo vệ cho cái đảng ĐỘC TÀI của mình được ĐỘC TÔN, TỰ TRỊ.
  Thể chế này tự cho mình là “đỉnh cao trí tuệ”, được thành lập cách nay tám mươi mấy năm, tính ra cũng gần cả một thế kỷ rồi mà vẫn đang lay hoay chưa thể ĐỊNH HƯỚNG được hay sao??? Vẫn còn mị dân (cho ăn bánh vẽ) là: "đảng ta đang đi đúng hướng, đang tiến lên THIÊN ĐƯỜNG XHCN hoặc THỊ TRƯỜNG KINH TẾ VĨ MÔ đang được ĐỊNH HƯỚNG…v.v.v…" Vậy mà còn có khối kẻ vẫn còn đi trong cơn ru mê "thiên đường ảo" của đảng CS.

  AnhTu V May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Deo me VN co cai gi Ma khoe qua vay ? VN nen khoe la gioi ve du va de cho nhieu dan roi di xam lan Champa cambochia krom roi moi ngay nay qua LAO VA CAMBOCHIA cuop lay Tai Nguyen ve de phat trien chi lam cai deo gi Ma gioi dau. Dat nuoc thi cs dan thi gan hoan toan la bon ngu dot va ngheo doi. Con bon lanh Dao thi tham nhung cuop boc va dan ap dan du loai them vao bon lanh Dao da so la Bac ky TQ. Dan o khap Thanh thi va thon que mot thang chi duoc nam nay trieu dong. Cam cai HONG xao cua bon May lai di. The gioi ngay nay Van minh roi va con nit no cung khong tinh nua.

  Rolly Son May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Tự hào quá việt nam tôi

  Tam Pham May 23, 2020 9:03 am Reply
 • TP HCM có mấy tòa nhà lèo nhèo còn Bangkok thì rừng cao ốc

  Đàm Đơn May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Anh này đọc hay quá

  Tiểu Long Nữ May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Cải tạo kênh nhiêu lộc năm mấy dạ mọi người

  Anh Tú Lê May 23, 2020 9:03 am Reply
 • 21.02.2019. Лайк и полный просмотр. Отличный ролик и отличная операторская работа. Творческий подход. Красивый клип.
  02.21.2019. Like and full view. Great movie and great camera work. Creativity. Beautiful clip.
  02,21.2019. Thích và xem đầy đủ. Bộ phim tuyệt vời và công việc máy ảnh tuyệt vời. Cách tiếp cận sáng tạo. Clip đẹp.

  Игорь Калинин May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Mấy người dân này chắc cs cho tiền hay sao đó, toàn nói tốt không kaka

  Giáp Nguyên May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Nhìn vầy hèn chi mấy thằng chống cộng nó chê VN nghèo nàn, lạc hậu không bằng mỹ của tụi nó kaka

  Giáp Nguyên May 23, 2020 9:03 am Reply
 • Cố lên vn ơi. Tôi luôn mong mỏi HN và tpHCM sớm sánh ngang tầm với các tp hàng đầu thế giới.để vn còn có mặt mũi để giao tiếp với bạn bè quốc tế.

  NV Toan May 23, 2020 9:03 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *