Tác dụng Nấm Linh chi, nấm linh chi đỏCơ sở Nấm Tuyết có vị trí ở Đông La – Hoài Đức – Hà Nội (cuối đường Lê Văn Lương kéo dài). Chuyên sản xuất các loại nấm ăn và dược liệu như: Nấm Bào Ngư, Nấm Rơm, Linh Chi…. Bên cạnh đó, cơ sở chuyên cung cấp các loại giống nấm trên toàn quốc cũng như tham gia dạy nghề cho bà con nông dân có nhu cầu học. Cơ sở giảm 50% học phí cho các hộ nghèo.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển nấm ăn và dược liệu. Chủ cơ sở được đào tạo bài bản từ trường Đại học lên Cao học, làm việc trong môi trường nghiên cứu về nuôi cấy mô invitro, Invivo gần 10 năm tại cơ quan Nghiên cứu nhà nước.
Kinh nghiệm cũng như quá trình học hỏi, hiện cơ sở đã lựa chọn và chọn lọc nhân giống thành công nhiều loại giống nấm quý hiếm hiện có ở Việt Nam.
Quan điểm: Thật là nhất, các sản phẩm nấm Nấm ăn hay Dược liệu luôn đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm tới tay người tiêu dùng.
Khách hàng hiện nay của cơ sở chủ yếu qua giới thiệu, quen biết đang làm việc tại các bệnh viên lớn hay các giảng viên ở các trường Đại học danh tiếng. Họ là những người rất hiểu rõ và phân biệt được đâu là nấm tốt đâu là nấm không tốt.
Vị trí cuối đường Lê Văn Lương kéo dài,cách bến xe Yên Nghĩa 3km, trên cánh đồng xã Đông La – Hoài Đức – Hà Nội, trang trại Nấm Tuyết không chỉ thoáng mát, sạch sẽ mà còn là địa chỉ dễ tìm đến của khách hàng tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
ĐT: 0936.460825 or 0936.249.929. Mail: namcaocap@gmail.com

Nguồn: https://hopdongtuonglai.com

Xem thêm bài viết khác: https://hopdongtuonglai.com/kinh-doanh

  • https://www.facebook.com/namlinhchidocati/

    Cati Thì San May 20, 2020 6:20 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *