TIN HOA KỲ: Thì ra đây mới là KẾ HAY Donald Trump QUẬT NGÃ Đảng Dân Chủ dành lấy chiến thắng bầu cửTIN HOA KỲ: Thì ra đây mới là KẾ HAY Donald Trump QUẬT NGÃ Đảng Dân Chủ dành lấy chiến thắng bầu cử
Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

Nguồn:https://hopdongtuonglai.com/

 • Những kẻ khờ dại nên hiểu rằng một khi TT Trump làm chủ được quốc hội thì quyền hành của ông trở nên – đã trở nên – vô giới hạn. Các bạn có muốn ông cha nhà thờ có quyền như thế ?
  Đảng CS độc tài nhưng nó gồm nhiều nhân vật, và như thế nó kém độc tài kiểu vua chúa. Nguyên tắc Vĩnh Cửu !!! Có ai biết những gì Trump đã làm, có creator YouTube nào muốn người thân phái nữ làm việc nội trợ cho Trump? Hỏi lòng xem ?

  lam nguyen March 9, 2020 10:04 pm Reply
 • chúng tôi bầu ông Trump làm tổng thống suốt đời !

  Le Van Cu March 9, 2020 10:04 pm Reply
 • Chúc mừng Ngài Tổng thống Trump tái đắc cử vẻ vang trên toàn nước Mỹ và toàn thế giới hòa bình. Trung cộng sụp đổ hồi giáo khủng bố tiêu diệt và Đảng Dc xhcn cũng khg còn

  Dan Mr March 9, 2020 10:04 pm Reply
 • Dân chủ hay Cộng hòa không ai thương minh bằng mình thật ra chỉ diển trò chính trị mị dân thôi tất cả đã an bài và đuoc sắp xếp hết rồi . xem cho vui thôi . muôn đời thì dân nghèo vẫn khổ .

  Luan Do March 9, 2020 10:04 pm Reply
 • Tổng thống Trump quật ngã Đảng dân chủ tôi mừng !!!!!

  Simei Lin March 9, 2020 10:04 pm Reply
 • Dung la ke hay cua mot cao thu .

  trung nguyen March 9, 2020 10:04 pm Reply
 • 👍👍👍

  Bui Nguyên March 9, 2020 10:04 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *