Tin tức | Ân Xá Quốc Tế cảnh báo về Luật An Ninh Mạng của Việt Nam

 • admin February 29, 2020Nhà báo độc lập Đỗ Công Đương bị tuyên thêm 5 năm tù giam
Ân Xá Quốc Tế cảnh báo về Luật An Ninh Mạng của Việt Nam
Lãnh đạo Việt Nam và Philippines bàn về ranh giới biển
Thủ tướng Việt Nam cám ơn Indonesia trả 177 ngư dân Việt về nước
Việt Nam gặp gỡ song phương bên lề Hội nghị Hải Quân Tây Thái Bình Dương
Thời sự : Điều trần tại nghị viện Âu Châu về Hiệp Định Thương Mại Tự Do giữa VN – EU

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn:https://hopdongtuonglai.com/

 • Công sản Việt Nam dựa be vào cộng sản Trung Quốc mới tồn tại den ngày hôm nay

  Jdjdjd hdhhd February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Can bo cộng sản Việt Nam tham nhũng khoảng vài ngàn tỷ trở lên

  Jdjdjd hdhhd February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • So với Thái Lan thì cộng sản Việt Nam còn phải chờ thêm 50 năm nửa

  Jdjdjd hdhhd February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Công sản Việt Nam là lu chỉ biết tham tiền cho không có công gì cả

  Jdjdjd hdhhd February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Luật an ninh mạng là cộng sản Việt Nam da cướp quyền tự do của công dân

  Jdjdjd hdhhd February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Chia súng vào đầu thằng cs đi đồng bào ơi

  minh trần lê February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • bịt miệng nhân dân để dảng rễ bán đất cướp của giết người không ai làm gì được âm mưu thâm dộc của dcsvn gây lên tội ác cho nhân loại

  huong dai February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Trưởng ban nhân quyền ở VN thì chỉ có mỗi mình trương ban Nguyễn Quang A được hưởng, chứ người dân có một ai được hưởng mảy may quyền này đâu !!!!

  Trien Do February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Trưởng ban nhân quyền ở VN thì chỉ có mỗi mình trương ban Nguyễn Quang A được hưởng, chứ người dân có một ai được hưởng mảy may quyền này đâu !!!!

  Trien Do February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Trưởng ban nhân quyền ở VN thì chỉ có mỗi mình trương ban Nguyễn Quang A được hưởng, chứ người dân có một ai được hưởng mảy may quyền này đâu !!!!

  Trien Do February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Thằng nào phá hoại đất nước thì băn bó. .không thằng nào can thiệp được hết. ..da đình thằng nào có con ngu phá bĩnh thí cho đi tù đê sámhối. .không mượn bố con thằng nào kan thiệp hết. ….

  thang nguyen February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Ngày nào còn bọn cs vn thì ngày đó còn người chết oan ,và ở tù oan thôi vì lũ cs chỉ biết đem nhà tu ra đàn áp ,vì người dân còn sợ ,nếu đến lúc nhà tù hết công dụng thì lũ cs phải sợ lại người dân

  thien than vo February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Mot dat nuoc…cac co nhung con nguoi trung that…de duoc bau lam lanh dao…giu ich cho dat nuoc….co mot dat nuoc…..chia tien dan toc…lien ket tham nhung…vay ma van hanh phu….

  hung tang February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • The gian co nhung chuyen ,,nguoi tinh khong bang troi tinh ,,,muon khong duoc tranh cung khong khoi ,,,tat ca moi chyuen ,thi dau se vao do ,thung cho chu cong chan nam vao sanh ra tu biet lam ke ai ,,bao gio dong co co song trau di het ,,thi ngyuen moi ve

  Nhi Hoàng February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Cớ sao mà cứ cấu xé, bóc lột người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ đàn áp người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ giết chốc ám sát người dân đất nước này,
  Cớ sao mà cứ tù tội người dân đất nước này,
  Cớ sao mà chúng bay cứ qùy gối xuống trước mắt bọn giặc tàu,

  Đất Nước Này do Tổ Tiên Ta để lại ôi là Thiên Liên.
  Cớ sao mà cứ nhìn Người Dân Đất Nước Này như Kẻ Thù.
  Cớ sao mà Ngàn Sâu không biết Kết Nối lại với Ngàn Xưa.

  Tôi có một Giấc Mơ.
  .
  Tổ Tiên Ta nhìn lại Đất Nước Này, vì Hồn Thiên Sông Núi, vì Liệt Sĩ ở phía Bác, vì Liệt Sĩ ở Hoàng Sa, vì Liệt Sĩ ở Trường Sa, vì Dân Ta bị ám sát – đầu độc – đàn áp trên Lảnh Thổ Ta, vì Ngư Dân Ta bị ám sát đầu – độc trên Biển Đảo Ta, chúng bay sẽ ra mát trước Lịch Sử vì họa chúng bay đang Bán Nước Ta cho giặc tàu.
  Tổ Tiên Ta tuyên bố trước toàn thế giới:

  Nam Quốc Sơn Hà
  Bình Ngô Đại Cáo

  Van Loi Nguyen February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Maria Marina nói rất đúng : “từ năm 2002 đến 2018, Việt Nam hứa rất nhiều nhưng làm chẳng bao nhiêu “! – Thế mà quý vị phải tốn đến 2 tiếng đồng hồ và phí tổn để đi họp-hành , bàn thảo với bọn lưu manh, láu cá, rồi cuối cùng “gia hạn” thêm 6 tháng để xem chúng nó có “thay đổi” không (?) . Quý vị quên rằng thằng Tàu Cộng chưa cho phép, thì thằng Việt Cộng chỉ biết nói “Việt Nam có chiều dài lịch sử “ …, như tên “trưởng phái đoàn “ vừa đi vừa trả lời cô phóng-viên! NHỤC, VÔ TƯ-CÁCH, VÔ GIÁO-DỤC !!!

  Hieu Le February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Khi nao bon csVN hochiminh biet noi THAT,,,thi luc do chung cung ko Bi/Gay an XIN nua:

  quang tuan Dinh February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Luật an ninh mạng của cong sản để ra để check dấu toi ác của bọn chúng

  Thiên Cao February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Loi tien tri co mieng khong noi lai cam hai hang nuoc mat chang dam nhu mua .an ninh mang

  vo Tho February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Bỏ qua "Nhân quyền", hợp tác làm ăn với nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam là đồng tình với những việc làm vi phạm nhân quyền của đảng cộng sản Việt Nam.

  Sóc Sơn Trần Nguyễn February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Thằng thứ trưởng Trẩn Quốc Khánh lẩn trốn như chuột sợ ánh sáng, trả lời chung chung vớ vẩn, đến câu cuối cùng thì thằng đệ tử sợ quá kéo phóng viên ra, chuồn luôn.

  Hùng Hoàng February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Chỉ có nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân và không hề lo sợ một ai nói xấu hay lo sợ bị nhân dân lật đỗ.
  _ Ngược lại, nhà nước do các tổ chức, đảng phái, tôn giáo … trực tiếp điều hành và quản lý, thực chất là nhà nước mị dân, áp bức, bóc lột dân và tàn ác với nhân dân; Nên luôn luôn lo sợ bị người khác nói xấu và lo sợ bị nhân dân lật đỗ.
  _ Nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý là quốc gia: Độc lập, Tự chủ, Tự do, Nhân quyền, Dân chủ…;

  __ <^>*_ Về Đối Nội:
  __ Mọi hoạt động phát triển khoa học kỹ thuật chủ yếu ưu tiên dành cho phát triển sản xuất nông nghiệp.
  __ Nông dân là đối tượng ưu tiên 1!
  __ Ai xử dụng không đúng mục đích đất dùng cho nông nghiệp, sẽ bị tịch thu đất để giao cho ai có nhu cầu dùng đất để sản xuất nông nhiệp.

  _ * Ba nguyên tắc cơ bản trong hoạt động chính trị của "Nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý" là:
  _ 1: Nhân dân có quyền trực tiếp bầu chọn: Quốc trưởng hay Tổng thống, thành viên chính phủ, dân biểu quốc hội, tòa án,…)–> Không có: cường hào, ác bá, …
  _ 2: Nhân dân có quyền bỏ phiếu cắt chức, truy tố các cá nhân (mà dân đã bầu chọn) bất tài hay phạm pháp. –> Không có: áp bức, bóc lột, công an trị…!
  _ 3: Không chấp nhận các tổ chức, đảng phái, tôn giáo… tham gia vào bộ máy nhà nước. –> Không có: "đa nguyên, đa đảng", nội loạn, nội chiến…!
  _ * _ Bởi hai nguyên tắc đầu tiên (thể hiện quyền "trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước" của nhân dân), từ sự cảm nhận là mình được tôn trọng, nhân dân sẽ sống và hành động có trách nhiệm hơn trong vai trò làm chủ đất nước…
  _ * _ Nguyên tắc thứ ba tuyệt đối hóa quyền (độc quyền) trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước của nhân dân. Ngăn chặn nạn: lợi ích nhóm, chia rẽ nội bộ, mất đoàn toàn dân.
  _ * Diệt tham nhũng:
  _ Do hệ thống mạng thông tin " Chấm điểm và bỏ phiếu tín nhiệm…" hoạt động 24/24 giờ, nên nhiệm kỳ của của các quan chức trong bộ máy nhà nước ( Quốc trưởng hay Tổng thống, thành viên chính phủ, đại biểu quốc hội, tòa án, …), sẽ được rút ngắn (chưa đầy một tháng), sau khi cá nhân đó có hành vi hay quyết định làm phương hại đến quyền – lợi của nhân dân; sẽ bị truy tố cùng tịch thu tài sản nếu là tham nhũng … và tử hình nếu can tội bán nước, phản quốc…! –> Không có: tham quan, tham nhũng, thuế, phí chồng chất, cưỡng chế cướp đất, cướp nhà …!

  _ <^>* _ Về đối ngoại:
  __ Không "kết bạn" với lãnh đạo những nước dùng "viện trợ', "hỗ trợ"…, nhằm mục đích lôi kéo hoặc biến Việt Nam thành "thuộc địa", bị lệ thuộc về kinh tế lẫn chính trị…
  __ Sẵn sàng kết giao, làm bạn với tất cả những nước có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương trợ, cùng nhau phát triển, nhằm mang lại cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân của dân tộc mình.
  __ Bằng mọi biện pháp, kiên quyết lấy lại những vùng đất đai, biển đảo đã bị lân bang xâm chiếm.

  _ * Vì thế:
  _ Nhân dân Việt Nam phải đoàn kết một lòng, chung sức cùng nhau đấu tranh giành lại quyền trực tiếp điều hành và quản lý nhà nước, nhằm thực thi "Ý Trời" của người làm chủ đất nước và thể hiện sức mạnh "Trời muốn" của toàn dân, để không gặp Nhân – Quả tuần hoàn (thay đổi chế độ quản lý nhà nước, làm nô lệ cho ngoại bang) để không trở thành những tên nô lệ bất đắc dĩ, bởi âm mưu chuyển giao đất nước cho bọn giặc Tàu, do bè lũ mãi quốc cầu vinh, đang cầm nắm chính quyền âm thầm thực hiện ! …
  _ * "Dễ trăm lần, không dân cũng chịu; Khó vạn lần, dân liệu cũng xong.
  _ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!"…

  Sóc Sơn Trần Nguyễn February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Yêu cầu Nhân dân cùng Chính phủ các nước thứ ba (ngoài Việt Nam và Trung Quốc) nhất là Mỹ, Úc, Canada, … Cấm vận:
  _ Phong tỏa tài khoản, vì đây là tiền mồ hôi nước mắt + xương máu của toàn dân Việt Nam; nên chúng phải được trao trả lại cho nhân dân Việt Nam; Không xét duyệt visa nhập cảnh như hợp tác làm ăn, học tập, du lịch, tạm cư, định cư… đối với bản thân cùng thân bằng quyến thuộc các cá nhân là Cán bộ, Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam trong bộ máy chính quyền ở Việt Nam hiện nay." Vì…
  _ * Nơi "chôn nhau, cắt rốn" mà chúng còn phá hoại, bán rẻ…, thì với bản tính "phản phúc", chúng sẽ sẵn sàng tiếp tay cho Trung quốc mà khủng bố, phá hoại cuộc sống tự do – ấm no – hạnh phúc mà các bạn đang thụ hưởng ngay trên đất nước các bạn.
  _* Với những kẻ tiểu nhân + phản phúc, là tội đồ của dân tộc Việt Nam nói trên, sẽ lấy oán mà báo ơn đó các bạn!
  _ * Hảy cảnh giác, hảy thận trọng, xin đừng "dẫn sói vào nhà"…
  _* Và khi nhà nước Việt Nam (do nhân dân Việt Nam trực tiếp điều hành và quản lý không thông qua bất kỳ một tổ chức đảng phái nào khác) yêu cầu. Xin hảy vui lòng hợp tác cùng sẵn sàng giao nộp, dẫn độ về Việt Nam để nhân dân Việt Nam tùy nghi phán xử tội hình !

  Sóc Sơn Trần Nguyễn February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • mới học lớp3 trường làng. mặt chữ còn không thuộc hết. vậy mà bọn dâm chủ phong là nhà báo. bởi vậy mới hiểu được bọn hàng ngày sủa thì trình độ ở cấp độ nào rồi😂😂😂😂😂

  cuong dangxuan February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Nghe đài VOA, RFA RFI BBC có chỗ đúng, có chỗ sai, đặc biệt họ thường dùng một số người bất mãn chế độ để phỏng vấn là hoàn toàn không thể tin được

  thảo Vỹ Vlogs February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Tất cả các nước dân chủ, văn minh cho Vn cơ hội làm ăn ..chỉ cần nhà nước Vn bỏ thói hư tật xấu: hà hiếp dân lành, bỏ tù những nhà yêu nước. Tôi không hiểu lãnh đạo Vn là người hay thu ? Xỉn đừng xây địa ngục trần gian nữa.

  Paul Le February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • hỏi ý kiến của các bộ nghành cũng giống hỏi cái tượng gỗ !

  nguyen hiep February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Che do CS cai gi cung dau nhu meo dau cut ,nguoi ngay thang dam noi su that ke tieu nhan thi che dau so nguoi ta noinhung cai doc ac xau xa danh dap dan khong co nhan quyen nen che dau de hiep dap dan .Nguoi quan tu thi noi de sua sai ,con ban nuoc phan quoc dau dam cho dan biet ,vi khong ai muon Tau tai chiem nuoc vn de bi do ho .Chi co ke hen va phan quoc moi dang To quoc cho thang an cuop Trung quoc

  Tam Le February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Dân vn ỉa đái lên bàn thờ RFA TIẾNG CHÓ muốn ngậm lồn dân vn

  Việt Nguyễn February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • RFA TIẾNG CHÓ lên khoanh đuôi gác mõm đừng ngậm cứt phun vào lồn nhân dân việt nam tao vì lồn dân vn chưa thối như mõm kênh RFA TIẾNG SỦA chúng mày khoanh đuôi gác mõm nếu ko tao cho cha ông tổ tiên chúng mày ngậm cứt nơi chín suối việc trong nước việt nam thì để dân vn tao tự lo dân vn đéo phải cẩu nô tài như RFA TIẾNG chó dù xấu tốt thì dân vn tao cũng chỉ ỉa và để dái chảy nước lên bàn thờ RFA TIẾNG CHÓ

  Việt Nguyễn February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Lũ chó RFA tiếng lồn việt chúng mày chuyên ngậm cứt phun người chứ tiếng việt đéo gì chúng mày tại chó ỉa bàn thờ cha chúa chúng mày lên RFA tiếng ỉa bậy chúng mày coi lại chúng mày sống nước ngoài coi chúng mày bằng con chó ko mà lúc lồn nào cũng mỉa mai nhân dân việt nam tao vậy chúng mày RFA LÀ CHÓ CHỈ ĐỘI LỐT NGƯỜI người việt thì ĐẸP ĐẼ PHÔ RA XẤU XA ĐẬY LẠI vậy mà cái mõm thối của RFA TIẾNG chó còn thối hơn cái lồn con đĩ để lâu ngày BỌN RFA liếm xong ko đậy lại vì vậy lũ chó RFA TIẾNG chó lên khoanh đuôi gác mõm lại

  Việt Nguyễn February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • RFA tiếng việt tao nghe giống chó sủa hơn là tiếng chúng mày thấy csvn địt nhau thì sinh thèm khát hả đến cả chúa chó GIÊSU còn thèm cái món đó

  Việt Nguyễn February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Luật anh ninh mạng của bọn cs là rất đúng là để phòng trừ chó dại các kênh đài lồn trâu ở nước ngoài vì bọn chó đài ở nước ngoài biết đéo gì về vn chỉ giỏi ngậm cứt phun người vì vậy nếu quốc tế phản đối hay gì gì thì lên kênh truyền hình chính thống thì csvn lắng nghe còn những kênh đài lồn trâu thì bọn cs vn để lồn cho chảy nước còn sưôngs hơn là nghe mấy cái mõm lồn nước ngoài chui vô

  Việt Nguyễn February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • +Khong co QUAN HE, NGOAI GIAO, BUON BAN Voi bon …AC….QUY, VIET CONG.!.Boi vi bon nay XAO TRA+LUA DAO+ THAM…O+THAM LAM+ BAT NHAN+Chung NO'' khong bao dam nhung mat hang XUAT KHAU, Phan nhieu deu co DOC TO+HOA CHAT NGUY HIEM+ THUOC TRU SAU+Vietnam khong biet DUNG, ho khong can biet den HAU QUA'' Nguy hai cho ai.!

  Vinh-Hai Duong February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • +Moi nam , nguoi VIET goi ve nuoc hon 15 ty Dollars. De nuoi SONG bon Viet Cong,.The thi ho con doi hoi, TU DO+DAN CHU….de lam gi nhi.?.Toi khong hieu.?.Toi nghi, Nguoi Vietnam XUNG DANG BI SONG TRONG…NO LE, Boi vi TINH NHEN NHAT+THAM LAM+ TAN AC+ BAT NHAN+ KHON NAN.! Ngay ca TAU CONG, chung NO''cung CAM GHET nguoi Vietnam,Cong San.

  Vinh-Hai Duong February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • truoc khi vao duoc WTO thi hua lung tung,vao xong ,tat ca loi hua cho troi song , ong NQA con mo ngu

  Simon Dang February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Mong thời sự RFA sớm trở lại.

  Mai Nguyễn Thị Ngọc February 29, 2020 9:42 pm Reply
 • Vì mấy ông ts như nguyễn quang A này mà Việt Nam 🇻🇳 chẳng ổn định tí nào, việc đóng góp cho đất nước thì không làm chỉ có sỏ lá ba que

  Vu Hao February 29, 2020 9:42 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *