Triển Lãm Hàng Không Ở Thủ Đô Paris Của PhápĐăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Triển lãm Paris Air Show quy tụ 2.500 công ty từ 49 quốc gia tham dự.

Nhưng trong bối cảnh lượng người di chuyển bằng máy bay đang tăng trưởng chậm lại trong năm nay, bầu không khí hội hè ở triển lãm cũng giảm đi so với mọi năm.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã khai mạc sự kiện, được tổ chức ở sân bay Le Bourget, sau khi bay tới đây trên một chiếc máy bay tiếp dầu Airbus A330 của Không quân Pháp.

Ông cũng dự lễ giới thiệu mô hình chiếc máy bay chiến đấu tàng hình đời mới mà Đức và Pháp đang hợp tác nghiên cứu sản xuất.
Chiếc máy bay thuộc về chương trình Hệ thống Không chiến Tương lai, sẽ sản xuất ra cả các loại máy bay không người lái và tên lửa đời mới để tăng khả năng phòng thủ của châu Âu.

Trong khi đó, Airbus đã giới thiệu chiếc máy bay A321 XLR, phiên bản mới nhất của dòng máy bay A320 rất được ưa chuộng. Chiếc máy bay này đã có thể bay vượt Đại Tây Dương do tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Cả Airbus và Boeing đã bị hủy nhiều đơn hàng kể từ đầu năm nay, do hoạt động vận tải hàng không đang suy giảm. Trong năm 2019, hai hãng đã bàn giao cho khách hàng hơn 1.600 chiếc máy bay.

Nguồn:https://hopdongtuonglai.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *